LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Bà bầu có nên sử dụng tinh dầu tràm?

Dầu tràm ngày càng phổ biến trong cuộc sống của mỗi chúng ta, hiện nay rất nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ đã và đang sử dụng dầu tràm để phòng tránh một số bệnh thường gặp như: cảm lạnh, tránh gió, đuổi côn trùng, điều trị khi bị côn trùng đốt…. Hiện nay rất nhiều bà bầu cũngđang thắc mắc liệu tinh dầu tràm dùng có được không? Vì đối với phụ nữ khi mang thai họ đều kiêng rất nhiều thứ nhất là những loại có liên quan đến hóa chất, khi mang bầu da người phụ nữ thường mỏng do đó rất dễ hấp thu nhiều chất qua da không tốt cho thai nhi.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Nhiều bà bầu luôn thắc mắc tinh dầu tràm khi dùng có ảnh hưởng gì tới sự phát triển của thai nhi hay không? Như mọi người biết tinh dầu tràm huế được chiết xuất trực tiếp từ lá cây tràm gió, tinh dầu tràm huế có tính ấm nhưng lại rất dịu, đặc biệt tinh dầu tràm huế nguyên chất được chiết xuất từ thiên nhiên do đó không ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi. Nếu bạn vẫn lo dầu tràm nóng thì bạn có thể pha thêm một chút nướcấm dùng sẽ an toàn hơn.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Huế là cái nôi sản xuất dầu tràm nên khi bạn sử dụng dầu tràm được chiết xuất từ cây tràm gió tại huế bạn sẽ yên tâm hơn.Từ xa xưa dầu tràm huế đã được sử dụng rất rộng dãi trong cung đình. Do đó dầu tràm huế khi bà bầu sử dụng sẽ tuyệt đối an toàn.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram