LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Bán tinh dầu tràm nguyên chất uy tín chất lượng ở Hà Nội

Tinh dầu tràm sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có rất nhiều tác dụng tốt đối với con người. Sản phẩm chuyện dùng cho mẹ và bé được bán rộng rãi trên khắp toàn quốc. Nhưng có một vấn đề nhức nhối hiện nay tinh dầu tràm huế giả đang được bán tràn làn trên thị trường bằng mắt thường khách hàng không thể phân biệt được loại nào là tinh dầu tràm thật loại nào là tinh dầu tràm huế giả.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

 

Dầu tràm huế

Vậy ở Hà Nội cần đến địa điểm nào để mua được dầu tràm nguyên chất, dầu tràm huế nguyên chất thường được bán ở các showroom của các thương hiệu nổi tiếng như showroom của thương hiệu likado. Hiện nay  trên khắp các thương hiệu của likado đang bán tất cả các loại dầu tràm huế nguyên chất được nhập từ các cơ sở sản xuất dầu tràm uy tín tại huế.

tin dầu tràm huế

Tinh dầu tràm huế

Đặc điểm nhận dạng của dầu tràm huế chính hãng: Dầu tràm thật thường có màu xanh hoặc màu vàng nhạt  để lâu lúc đầu có mùi hắc nhưng càng lâu càng thơm các dạng dầu tràm giả thường có màu vàng tươi hoặc màu vàng đậm. Trên đây là một số đặc điểm nhận dạng dầu tràm thật dễ dàng nhất. Chúc các bạn chọn được chai dầu tràm ưng ý.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram