LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Bí quyết sử dụng tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh

Ngày nay các bà mẹ đã có phần yên tâm hơn trong quá trình chăm sóc trẻ sơ sinh vì hiện đang có rất nhiều sản phẩm dùng trong việc chăm sóc sức khỏe của bé được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên. Việc sử dụng các sản phẩm được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên để chăm sóc trẻ sơ sinh đang được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên đều rất an toàn khi sử dụng cho bé.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Một trong những sản phẩm hiện nay đang được rất nhiều bà mẹ sử dụng trong quá trình chăm sóc bé đó là tinh dầu tràm. Tinh dầu tràm được chiết xuất 100% từ là của cây tràm gió nên khi sử dụng cho trẻ sơ sinh rất an toàn. Tinh dầu tràm huế có mùi thơm dễ chịu và được sử dụng để phòng rất nhiều bệnh như: phòng cảm lạnh, phòng tránh gió, giúpđuổi côn trùng…. Do đó dầu tràm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Dầu tràm sử dụng rất an toàn cho bé, tinh dầu tràm có khả năng úc chế sự hoạt động của virus gây bệnh cúm, do đó khi sử dụng dầu tràm nguyên chất hàng ngày để để phòng các bênh liên quan đến cảm cúm.

Tinh dầu tràm giúp giữ ấm cho cơ thể: với trẻ sơ sinh khi tắm bạn nên sử dụng thêm 4-5 giọt tinh dầu tràm huế để pha vào nước tắm cho bé.Sau khi tắm xong bạn sử dụng thêm tinh dầu tràm để bôi lên vùng rốn và thái dương để giữ ấm cho cơ thể của bé.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram