LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Các loại khăn trẻ sơ sinh an toàn nhất

Khăn giấy và khăn ướt là hai loại sản phẩm mà các bà mẹ thường dùng để vệ sinh cho con mình nhưng hiện nay không ít các nguồn tin thông báo các sản phẩm này có các chất độc hại và làm không ít các bà mẹ lo lắng và phân vân vì không biết chọn loại nào tốt nhất. bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người các loại khăn trẻ sơ sinh an toàn nhất mà các bà mẹ nên biết.

Khăn giấy trẻ sơ sinh Mama được sản xuất theo một công nghệ tiên tiến và hiện đại tại Mỹ, với ưu điểm là thân thiện với môi trường, an toàn cho các bé và người sử dụng, sản phẩm nhằm nâng cao sức khỏe cho mọi người nhất là cho các bé. Sản phẩm có 180 tờ rất mềm mại, và không chất bảo quản nên có thể chăm sóc các làn da mỏng manh của bé tốt nhất.

khăn vải khô đa năng likado

Khăn giấy khô đa năng likado

 

Khăn giấy cho trẻ sơ sinh Bee Bee Mama có 100 tờ được sử dụng rộng tại Việt Nam do không có chất độc hại, được làm từ các nguyên liệu an toàn nhất, với công nghệ sản xuất hiện đai, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, tốt cho sức khỏe, sản phẩm có tính ưu việt cao vi được đặt tiêu chí con người lên hàng đầu.

Khăn giấy Mama cho trẻ sơ sinh có 180 tờ, ưu điểm chính là mịn nhàng, nhẹ nhàng, có thể giúp da của bé mịn màng hơn, và phù hợp với mọi làn da bị nhạy cảm của em bé, được sản xuất trên một dây chuyền có đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm có tính dai và mềm rất vượt trội.

khăn giấy khô đa năng likado 400g lớn

Khăn giấy khô đa năng likado

Khăn giấy khô Likado có 270 tờ, được làm từ sợi bông ép ên có ưu điểm là thấm hút cao, không chứa các chất bảo quản, cam kết an toàn 100% cho da em bé. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, không chứa các hương hiệu hay chất bảo quản, khăn có tính mềm mại và tiết kiệm cao.

Khăn giấy khô cho trẻ sơ sinh loại Mamamy được làm từ vải không dệt, không chất bảo quản, an toàn cho da, dễ hút nước, đàn hồi tốt, không bị rách và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có 180 tờ đã được diệt khuẩn bằng tia cực tím, thiết kế nắp đậy vệ sinh an toàn cho bé tốt nhất, thương hiệu được đến từ Việt Nam.

Trên đây là các loại khăn cho trẻ sơ sinh mà các bà mẹ nên biết để sử dụng cho con mình, vì các bé đang có một làn da mỏng manh nên đòi hỏi sản phẩm phải đạt an toàn cao nhất cũng như không có các chất bảo quản hay tạo hương tạo mùi gây dị ứng.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram