LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Các trường hợp sử dụng tinh dầu tràm tốt nhất

Hiện nay tinh dầu tràm đang được rất nhiều bà mẹ dùng để phòng và trị một số bênh liện quan đến trẻ sơ sinh.Tinh dầu tràm được sử dụng để phòng tránh các bệnh liên quan đến cảm gió, phòng ho, kháng khuẩn, giảm đau, phòng tranh côn trùng đốt.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

 

Tinh dầu tràm huế dùng để tránh cảm lạnh, tranh ho: Với mùa đông xắp tới để tránh cho trẻ nhỏ bị lạnh mỗi khi tắm bạn nên cho vào chậu nước tắm của bé một vài giọt tinh dầu tràm huế để tránh làm cho bé bị lạnh, không nên để mắt bé tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu tràm. Sau khi tắm xong bạn có thể dùng tinh dầu tràm bôi lên lưng và lòng bàn chân của bé.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm giúp kháng khuẩn: một tác dụng tuyệt vời của tinh dầu tràm là giúp kháng khuẩn, bạn có thể dùng các loại đèn để đốt làm tinh dầu tràm bốc lên vàlan tỏa khắp nhà giúp cho bầu không khí trong sạch hơn. Tinh dầu tràm có tác dụng ức chế virus do đó có thể hạn chế được bệnh cúm.

Tinh dầu tràm giúp giảm đau:nếu chẳng may bạn bị đau xương khớp, một vài giọt tinh dầu tràm được sử dụng để massager nơi khớp xương để giúp cơn đau khớp của bạn giảm đi đáng kể.

Tinh dầu tràm giúp trị côn trùng cắn: Bạn có thể dùng các loại đèn xông tinh dầu để xông phòng nơi bạn ở để tiêu diệt các loại côn trùng.Nếu chẳng may bé nhà bạn bị côn trùng cắn bạn nên sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên vết thương bị côn trùng cắn.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn phượt cao cấp được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram