LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách chọn miếng lót sơ sinh loại nào tốt nhất

Với ưu điểm giúp da bé thoáng khí, dễ dàng giặt giũ, vệ sinh, các miếng lót hiện nay đang được sự tin dùng của nhiều bậc phụ huynh cho con của mình. Vậy làm sao có thể chọn được một sản phẩm chất lượng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết cách chọn miếng lót sơ sinh loại nào tốt nhất.

Miếng lót sơ sinh hiện nay gồm có 2 mặt khác nhau, một mặt sẽ được cấu tạo từ sợi bông cotton nên mang lại cảm giác thoải mái và êm ái cho trẻ, về phần mặt còn lại sẽ được làm nguyên chất từ  nilon, mặt này có ưu điểm sẽ chống nước tiểu tràn xuống phía dưới đệm hoặc chỗ của bé nằm. Được làm từ một chất liệu cao cấp để không bị các kích ứng trên da của bé hay có những tác động khác từ miếng lót lên da của bé, các chất liệu sợi bông đã qua quy trình xử lý nên cũng rất an toàn cho làn da của trẻ và đem lại một cảm giác thoải mái em ái.


miếng lót sơ sinh likado

Miếng lót sơ sinh likado

 

Ngoải ra khi chọn các miếng lót sơ sinh bạn cũng nên quan tâm chất liệu cao cấp hay không để các miéng lót sơ sinh đều có tính năng bền bỉ, kể cả khi dính bẩn nhiều và đem đi giặt giũ vệ sinh, cũng như có thể tái sử dụng nhiều nhất, bền bỉ nên các bậc cha mẹ có thể an tâm mà sử dụng sản phẩm này nhiêu lần và lâu dài, từ đây các chi phí sẽ được tiết kiệm hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn kích thước của miếng lót sơ sinh phải được may hoặc thiết kế vừa vặn với thân hình cũng như một khoảng không gian mà bé có thể sử dụng, ngoài ra, bạn cũng nên thử nghiệm một cách tỉ mỉ cho miếng lót để xác minh sản phẩm có thể  đem lại sự tiện dụng tốt nhất cho trẻ. Ngoài ra, các miếng lót hiện nay đều có các màu sắc cũng như các hình vật ngộ nghĩnh, đây là một thiết kế làm cho bé rất thích hiện nay, các miếng lót được thiết kế với các tông màu hoặc hình vật tươi sáng, các chi tiết hoạt hình ngộ nghĩnh và bắt mắt nên các bậc cha mẹ bé có thể tự do lựa chọn theo giới tính hoặc màu sắc phù hợp với các vật dụng khác

tấm lót sơ sinh likado

Tấm lót sơ sinh likado

Trên đây là các cách để có thể chọn được một miếng lót sơ sinh tốt nhất, cuối cùng hãy chọn các sản phẩm có thể cuộn lại một cách dễ dàng và đem theo gọn gàng tiện lợi để phù hợp cho các chuyến đi chơi hay di chuyển đến một nơi nào đó. Hãy chọn một sản phẩm có tính năng kháng khuẩn để bảo vệ làn da cho bé.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram