LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách đóng tã giấy cho trẻ sơ sinh

Làn da của trẻ sơ sinh mềm mại và mỏng manh, cảm giác lần đầu tiên chạm vào làn da của trẻ nhỏ sẽ không bao giờ các mẹ có thể quên được. Làn da mỏng manh ấy cần phải được nâng niu và che chở cẩn thận. Các mẹ trước khi sinh em bé chắc hẳn cũng đã từng trải qua những lớp học chăm sóc trẻ sơ sinh.Và có lẽ không lớp học nào quên nói với các mẹ rằng làn da của trẻ nhỏ mỏng manh đến như thế nào. Khi trẻ được chào đời, trang phục của trẻ nhỏ cần phải được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi lẽ những bộ trang phục ấy cũng có thể làm ảnh hưởng tới làn da của trẻ nhỏ. Không chỉ trang phục mặc trên cơ thể mà những sản phẩm tiếp xúc với làn da của trẻ như chăn ga, gối cũng cần phải lựa chọn cẩn thận. Và với những chiếc tã giấy các mẹ cũng nên lưu ý hơn trong việc lựa chọn và sử dụng đúng cách.

tã giấy cho trẻ sơ sinh

 

Tã giấy cho trẻ sơ sinh

Để đảm bào được sức khỏe cho trẻ nhỏ, các mẹ nên cố gắng tìm hiểu và lựa chọn được một loại tã giấy phù hợp với trẻ nhỏ. Làn da của mỗi bé khi sinh ra có những đặc điểm khác nhau nên không thể áp đặt sản phẩm này tốt với bé này thì cũng sẽ tốt với bé yêu của gia đình bạn.Với những chiếc tã giấy được lựa chọn cho trẻ sơ sinh, các mẹ cần quan tâm nhiều đến khả năng thấm hút của nó. Bởi lẽ nếu sử dụng những chiếc tã giấy có chất lượng tốt sẽ có thể bảo vệ được làn da yếu ớt của trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái khi sử dụng tã giấy.Hơn nữa những chiếc tã giấy được lựa chọn nên là những chiếc tã giấy có khả năng lưu thông tốt để tạo độ thông thoáng cho làn da của trẻ.

Với những chiếc tã giấy hay còn có tên gọi khác là bỉm hay những miếng lót sơ sinh. Đặc điểm của những miếng lót sơ sinh này đó là sản phẩm không có phần miếng dán. Vì vậy khi các mẹ sử dụng miếng lót sơ sinh cho bé là phải sử dụng kèm theo tã dán. Hay với những loại bỉm sử dụng cho trẻ sơ sinh thì có phần tã dán sẽ thuận tiện hơn cho các mẹ trong quá trình mặc cho trẻ.

Khi các mẹ sử dụng tã cho trẻ các mẹ nên để trẻ nằm trên giường và sau đó dùng tay của mình nhẹ nhàng nhấc chân của trẻ lên để có thể tháo được tã giấy đã sử dụng. Sau đó các mẹ đặt miếng tã giấy sạch vào vị trí đó. Các mẹ sử dụng khăn mềm để vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho trẻ rồi sau đó mặc tã giấy mới cho cho trẻ.

Xem thêm các sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram