LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách dùng tinh dầu tràm để đuổi côn trùng

Ngày nay tinh dầu tràm Huế được rất nhiều người biết đến vì khi sử dụng an toàn với mọi người. Tinh dầu tràm Huế được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên nên khi sử dụng rất an toàn, công dụng của tinh dầu tràm rất nhiều người biết đến như: dùng để phòng cảm lạnh, phòng gió, giúp sát trùng vết thương,….Ngoài những công dụng trên tinh dầu tràm còn được nhiều người biết đến vì có khả năng đuổi côn trùng.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm được chiết xuất trực tiếp từ lá cây tràm gió. Tinh dầu tràm có mùi thơm dễ chịu, được rất nhiều người ưa dùng, loại tinh dầu này có mùi thơm dễ chịu nên được sử dụng trong rất nhiều loại thuốc ho, nước xúc miệng, dưới dạng bôi trực tiếp hay dạng hít.

Tinh dầu tràm được chiết xuất tinh khiết nên khi sử dụng vơi trẻ sơ sinh và người mang thai rất an toàn. Sử dụng tinh dầu tràm để đuổi côn trùng trong nhà đang được rất nhiều người quan tâm để thay thế hoàn toàn cho các loại thuốc xịt đuổi côn trùng đang được bày bán trên thị trường. Vì được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên nên khi phun xịt trong nhà sẽ rất an toàn cho người xung quanh.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

 

Tinh dầu tràm huế

Xem thêm các sản phẩm cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Cách sử dụng tinh dầu tràm để đuổi côn trùng trong nhà: Bạn sử dụng 25ml tinh dầu tràm pha với 200ml nước ấm sau đó mang ra phun xịt ở những nơi mà côn trùng hay đi qua  hoặc bạn có thể sử dụng một loại đèn xông tinh dầu để đuổi các loại côn trùng cũng rất hiệu quả.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram