LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách giặt quần áo cho trẻ sơ sinh đúng cách

Khi gia đình đón một thành viên mới chào đời, đó chính là lúc cảm xúc vỡ òa và niềm hạnh phúc được dâng trào. Thế nhưng để chuẩn bị cho một em bé chào đời cần rất nhiều thứ cho em bé đáng yêu. Bố mẹ dành rất nhiều tình cảm khi chuẩn bị đồ cho em bé. Trẻ sơ sinh là đối tượng cần có sự chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận từ gia đình. Làn da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và mỏng manh. Vì vậy mọi sản phẩm hay quần áo được sử dụng cho trẻ sơ sinh cần phải được lựa chọn cẩn thận. Khi đang mang thai, chắc chắn các mẹ đã rất háo hức đi sắm đồ cho trẻ. Theo những quan niệm từ xa xưa, tới tháng thứ bảy của thai kì, các mẹ có thể đi sắm đồ cho trẻ. Ở tháng thứ bảy, các mẹ có thể dựa vào kích thước cơ thể ở kết quả siêu âm để có thể lựa chọn quần áo được phù hợp nhất với bé yêu. Tháng thứ bảy là thời điểm thích hợp để các mẹ chuẩn bị quần áo cho trẻ, nếu như mua quá sớm quần áo để lâu có thể bị những mùi khó chịu bám vào quần áo. Lần đầu làm mẹ có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Vui mừng, hồi hộp và cũng có những chút lo lắng. Nhưng những cảm xúc ấy sẽ hòa làm một và hạnh phúc chính là lúc bé yêu được an toàn sinh ra đời. Đối với quần áo của trẻ sơ sinh, phải giặt như thế nào mới đúng cách.

Mua thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén phân phối bởi likado

giặt quần áo cho trẻ em

Giặt quần áo cho trẻ em

Câu hỏi được đặt ra là với quần áo mới có nên giặt hay không? Câu trả lời là có. Tất cả các loại quần áo từ quần áo trẻ nhỏ đến quần áo người lớn đều nên giặt trước khi sử dụng lần đầu tiên. Với quần áo của trẻ sơ sinh là quần áo mới mua từ những cửa hàng quần áo có uy tín hay được xin lại từ những bé khác cần được giặt giũ sạch sẽ và phơi khô. Sau đó quần áo đó phải được cất gọn gàng, sạch sẽ để đến khi sử dụng cho bé yêu. Sở dĩ tại sao lại phải giặt như vậy? Các loại quần áo mới được mua từ chợ hay cửa hàng về đa số đều phải trải qua quá trình sử lí hóa chất nhuộm dệt. Việc giặt đồ mới trước khi được đưa vào sử dụng sẽ giúp loại bỏ được các loại thuốc nhuộm còn lại ở trong vải ở quần áo của bạn. Cùng với đó, những bộ quần áo đó được bày bán như vậy chắc hẳn sẽ bám bụi bặm. Quá trình vận chuyển cũng sinh thêm bụi cho quần áo mới. Vì vậy việc giặt quần áo mới trước khi sử dụng có thể giặt sạch được bụi bám trên quần áo. Khi chưa được giặt, quần áo mới có chứa các loại hóa chất nhuộm cùng với bụi ngoài môi trường có thể sẽ gây kích ứng da cho người sử dụng. Tùy theo cơ thể từng người, nếu như những người có cơ địa mẫn cảm sẽ rất dễ bị kích ứng da bởi những chất còn tồn dư trong vải.

Đối với trẻ sơ sinh, đối tượng có làn da vô cùng mỏng manh và rất nhạy cảm nên rất dễ bị kích ứng da. Vì vậy việc giặt quần áo mới trước khi sử dụng là vô cùng quan trọng. Các mẹ có thể phơi khô quần áo dưới ánh nắng mặt trời hoặc có thể làm khô quần áo bằng máy sấy. Với những loại quần áo các mẹ xin được từ những gia đình quen, dù là quần áo đã qua sử dụng sẽ không còn lo ngại về vấn đề các chất tồn dư trong quần áo. Thế nhưng những vết ố do quá trình sử dụng trước để lại, hay vì quần áo để lâu có mùi nên trước khi sử dụng cho trẻ các mẹ cũng nên giặt lại sạch sẽ và phơi khô.

Giặt quần áo cho bé

Giặt quần áo cho trẻ em

Quần áo của trẻ sơ sinh có nên giặt bằng bột giặt hay các loại nước xả vải?

Đối với quần áo của trẻ sơ sinh, các mẹ nên sử dụng sản phẩm giặt chuyên dụng dành cho đồ của trẻ sơ sinh. Dù là quần áo mới hay quần áo của trẻ sử dụng hàng ngày, các mẹ cũng nên sử dụng sản phẩm chuyên dụng. Làn da nhạy cảm của trẻ chắc hẳn sẽ làm các mẹ lo ngại về các loại nước xả vải có thể gây kích ứng da của trẻ. Các nhà sản xuất các loại bột giặt và nước xả vải cũng đã nắm bắt được tâm lí của các mẹ, vì vậy các nhà sản xuất đã nghiên cứu được sản phẩm làm sạch quần áo của trẻ mà vẫn bảo đảm được độ an toàn cho làn da của trẻ.

Môi trường phần lớn trẻ sơ sinh ở chính là trong gia đình. Thế nhưng không phải vì vậy mà quần áo của trẻ sơ sinh không bị bẩn. Mà các mẹ có thể nghĩ như vậy mà chỉ cần giặt qua nước thường. Quần áo của trẻ có thể bị bẩn do chính mồ hôi của tre toát ra, chác chất bẩn khi trẻ đi vệ sinh hay từ sữa mẹ, trong quá trình cho trẻ bé sữa… Các loại sản phẩm giặt chuyên dụng sẽ giúp các mẹ làm sạch được quần áo của trẻ một cách an toàn.

Nhiều mẹ cho rằng quần áo trẻ sơ sinh phải giặt tay. Nhưng các mẹ chăm trẻ sơ sinh đâu có nhiều thời gian để giặt tay. Việc giặt máy quần áo của trẻ sơ sinh sẽ giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian và có thể dành nhiều thời gian chăm sóc trẻ.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram