LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách lưu trữ khăn vải khô đa năng likado

Khăn vải khô đa năng likado là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu vải không dệt. Được đóng gói với các miếng cắt sẵn ở dạng khô nên cách lưu trữ bảo quản rất dễ dàng. Khăn vải khô đa năng likado có hạn sử dụng 3 năm từ ngày sản xuất.Cách lưu trữ khăn vải khô đa năng likado như sau.

khăn khô đa năng likado 400g

Khăn vải khô đa năng likado

Khăn vải khô đa năng likado được đóng gói ở dạng túi zip nilon nên bạn dùng mỗi lần hết bao nhiêu tờ thì bạn có thể lấy bấy nhiêu tờ và sau đó đóng khóa zip lại để ở nơi khô thoáng tránh ánh nắng mặt trời là được. Nếu các bạn muôn dùng khăn vải khô đa năng như khăn ướt thì bạn nên làm theo các bước sau:

khăn giấy đa năng likado 300g 400g

 

Khăn vải đa năng likado

Bước 1: Chuẩn bị một hộp nhựa để đựng khăn ướt

Bước2: Lấy số lượng khăn khô đủ dùng và nhúng ướt trong nước sạch sau đó cho vào hộp và dùng dần bạn nên ước lượng số lượng khăn khô vừa đủ để tránh bị lãng phí.

Nếu các bạn muốn dùng khăn khô đa năng likado để làm khăn lạnh thì cũng như các bước trên sau đó bạn cho hộp nhựa vào ngăn mát của tủ lạnh như vậy bạn đã có được một hộp khăn lạnh rất tiện lợi và an toàn rồi nhé.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram