LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ đã chú ý đến tác dụng tuyệt vời của dầu dừa nguyên chất đối với việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.  Dầu dừa có nhiều tác dụng đối với việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ như: Làm mềm và mượt tóc, chăm sóc làm trắng da, trị các vết thâm nám trên da mặt… Vì có nhiều tác dụng với người sử dụng nên hiện nay trên thị trường có nhiều loại dầu dừa được làm giả làm nhái các thương hiệu dầu dừa trên thị trường. Vậy làm sao để các chị em có thể phân biệt được đâu là dầu dừa thật đâu là dầu dừa được pha thêm các chất phụ gia khác.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

 

Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa hiện nay được làm từ nhiều phương pháp khác nhau như: nấu hay ép lạnh. Như vậy ta sẽ phải phân biệt đâu là dầu dừa được nấu và đâu là dầu dừa được ép lạnh.

Đối với dầu dừa được nấu trực tiếp: Dầu dừa được xay nhuyễn sau đó được cho vào chảo nấu trên bếp lửa, tùy vào nhiệt độ nấu thì dầu dừa sẽ có màu sắc khác nhau tuy nhiên nếu dầu dừa được nấu trực tiếp sẽ có màu vàng ngà và có mùi thơm đặc trưng của dầu dừa.

Đối với dầu dừa được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh thì dầu dừa sẽ có màu trong suốt và vẫn có mùi thơm đặc trưng của dầu dừa.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất

Có nhiều cách để giúp cho chị em có thể phân biệt được đâu là dầu dừa nguyên chất còn đâu là dầu dừa đã được pha thêm các tạp chất khác.

Cách nhanh nhất là cho chai dầu dừa vào ngăn mát của tủ lạnh sau 30 phút – 1h thì dầu dừa nguyên chất sẽ đông lại. Nếu dầu dừa không đông lại hoàn toàn thì dầu dừa đã được pha thêm các tạp chất khác.

Mua dầu dừa nguyên chất giá tốt nhất phân phối bởi likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram