LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất

Hiện nay dầu dừa nguyên chất ngày càng phổ biến trong cuộc sống, nhận thấy nhu cầu sử dụng dầu dừa nguyên chất ngày càng tăng. Vì lợi nhuận tức thời mà nhiều người đã pha lẫn các loại tạp chất vào trong dầu dừa để giảm giá thành dầu dừa xuống để tăng sức cạnhtranh  đối với các loại dầu dừa được các cơ sở uy tín sản xuất.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất

Vậy làm sao để các chị,bà mẹ có thể phân biệt được đâu là dầu dừa nguyên chất đâu là dầu dừa đã được pha thêm các loại tạp chất vào dầu dừa

Dựa vào màu sắc của dầu dừa: những loại dầu dừa được sản xuất thủ công thường có màu vàng hay vàng đậm một chút do chứa các acid béo. Những loại dầu dừa có màu vàng ngà thường được pha thêm các loại tạp chất khác.

Dựa vào mùi vị: Những loại dầu dừa nguyên chất thường có mùithơm nhẹ nhàng của nước dừa, những loại dầu dừa có them mùi vị khác là thường được pha them các loại tạp chất khác để tang thể tích của dầu dừa.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nộiCách phân biệt dầu dừa nguyên chất

Cách phân biệt dầu dừa dựa vào đặcđiểmđông đặc khi để dưới nhiệt độ 250 c: với dầu dừa nguyên chất nếu bạn đểở nhiệt độ 26-320 c thường thì dầu dừa sẽở dạng loãng. Cònở nhiệt độ dưới 250 c dầu dừa sẽđông đặc ngay lập tức.Do đó nếu bạn muốn kiểm tra xem dầu dừa có nguyên chất không thì bạn có thể để dầu dừa vào ngăn mát của tủ lạnh, nếu sau thời gian 30 phút – 1h màđâu dừađông đặc hoàn toàn thìđó là dầu dừa nguyên chất, còn nếu không đông đặc hoàn toàn thìđó là dầu dừa đã được pha them các loại tạp chất khác.

Mua dầu dừa nguyên chất được phân phối bởi thương hiệu likado

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn ống đa năng, khăn phượt được cung cấp bởi thương hiệu likado

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram