LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách phân biệt dầu tràm nguyên chất và dầu tràm đã pha dung môi

Hiện nay dầu tràm giả đang là vấn đề nhức nhối của người tiêu dùng, nhất là với các bà mẹ muốn sử dụng dầu tràm để phòng cảm cúm, phòng ho cho trẻ nhỏ… Việc sử dụng tinh dầu tràm pha không làm ảnh hưởng lớn tới làn da cũng như sức khỏe của người sử dụng, nhưng về lâu dài nếu sử dụng dầu tràm pha thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng nhất là với làn da nhạy cảm của bé.

tinh dầu tràm huế

Dầu tràm huế cao cấp

Hiện nay có rất nhiều cơ sở vì lợi nhuận và cạnh tranh nhau đã pha thêm vào dầu tràm nguyên chất một số dung môi để hạ giá thành dầu tràm. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là dầu tràm nguyên chất, đâu là dầu tràm đã pha thêm dung môi.

dầu tràm huế cao cấp

 

Dầu tràm huế cao cấp

Tinh Dầu tràm huế nếu được nấu từ lá tràm thì thường có mầu xanh hay màu vàng nhạt là do nấu bằng là tràm tươi hay nấu bằng là tràm đã phơi héo, nếu để lâu thì dầu tràm sẽ có mầu nâu, hay mầu vàng nâu.

Còn một loại dầu nữa đó là dầu chổi( dầu được nấu từ cây chổi) với dầu từ cây chổi thì tác dụng sẽ không được tốt. Nhiều cơ sở còn pha tinh dầu tràm loại 2, loại 3 với tinh dầu chổi này để bán trên thị trường. Với những loại tinh đâu được pha này thì thường có màu vàng hay màu vàng đậm.

Ngoài ra nhiều cơ sở còn pha dầu tràm với các loại dung môi khác để bán nhằm mục đích kiếm lời cao hơn. Dầu tràm được pha thêm nhiều dung môi thường sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng loại dầu tràm này.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn ống đa năng, khăn phượt được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram