LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách phân biệt dầu tràm nguyên chất

Dầu tràm ngày càng được nhiều người biết đến vì những công dụng của tinh dầu tràm rất thiết thực với cuộc sống của mỗi chúng ta.Tinh dầu tràm huế giúp phòng cảm lạnh, trúng gió, phòng côn trùng đốt, giúp giảm đau xương khớp ở người già, giúp đuổi côn trùng trong nhà… Do đó tinh dầu tràm huế được rất nhiều người sử dụng. Chính vì điều này mà đã có rất nhiều thương hiệu dầu tràm ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng, không ít những thương hiệu này vì lợi nhuận và để cạnh tranh so với các thương hiệu khác nên đã pha vào trong dầu tràm các loại dung môi để bán ra thị trường.

dầu tràm huế cao cấp

Tinh dầu tràm huế

Chúng ta có thể nhận biết được tinh dầu tràm nguyên chất thông qua các đặc tính sau:

Thông qua mùi của tinh dầu tràm: tinh dầu tràm nguyên chất có mùi thơm dịu nhé chứ không cay nồng. Lúc đầu bạn ngửi chưa quen thì bạn sẽ hơi hắt và khó chịu nhưng sau một thời gian bạn bạn quen sẽ thấy tinh dầu tràm có mùi thơm dễ chịu

Dựa vào màu sắc: tinh dầu tràm nguyên chất thường có màu vàng nhạt hay màu trong đồng nhất. Khi bạn lắc dầu tràm lên sẽ thấy các bọt khi nhưng các bọt khí này sẽ mất đi rất nhanh.Để càng lâu tinh dầu tràm nguyên chất càng có màu trong.

dầu tràm huế cao cấp

Tinh dầu tràm huế

 

Ngoài ra bạn cũng có thể phân biệt dầu tràm nguyên chất bằng cách bôi trực tiếp lên da: khi bạn bôi lên da nếu là tinh dầu tràm nguyên chất thì thường không bị rít, nóng, dị ứng trên da. Nếu bị các triệu trứng trên khi sử dụng thì tinh dầu tràm của bạn đã bị pha thêm các loại dung môi khác.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram