LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách phân biệt dầu tràm tốt và dầu tràm kém chất lượng

Ngày nay nhu cầu sử dụng tinh dầu tràm ngày càng tăng do đó sẽ không tránh khỏi được tình  trạng vì lợi nhuận nhiều người đã pha thêm các loại dung môi vào để tăng thể tích và làm tăng lợi nhuận.Do đó khi sử dụng tinh dầu tràm huế kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng. Để lựa chọn được một lọ tinh dầu tràm để bạn có thể yên tâm sử dụng là một điều vô cùng khó khăn.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Chúng ta cùng tìm hiểu một số cách để phân biệt tinh dầu tràm nguyên chất tốt và tinh dầu tràm kém chất lượng:

– Quan sát tinh dầu tràm huế bằng mắt thường: Tinh dầu tràm nguyên chất thường có màu vàng nhạt hay màu trắng, nhưng nhìn sóng sánh tinh dầu. Để lâu tinh dầu tràm sẽ có màu vàng sậm đi nhưng không phải màu vàng đậm. Bạn cũng có thể lắc mạnh chai tinh dầu tràm nếu tạo thành các bọt mà các bọt này nhanh chóng tan hết thì đấy là tinh dầu tràm nguyên chất.

– Bạn có thể phân biệt tinh dầu tràm bằng cách ngửi: Tinh dầu tràm nguyên chất thường có mùi thơm dụi chứ không phải mùi thơm hắc, nóng như các loại dầu khác.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

– Phân biệt dầu tràm nguyên chất bằng cách bôi lên da: Nếu bạn bôi tinh dầu tràm lên da mà da bị rit hay nổi mẩn đỏ đó là loại dầu tràm đã được pha thêm các loại tạp chất khác.

– Bạn cũng có thể phân biệt tinh dầu tràm bằng cách để ý đến giá thành sản phẩm: thường đối với dầu tràm nguyên chât gia sẽ không thấp hơn 150k/100ml, do đó nếu dầu tràm mà có giá rẻ hơn thường là loại dầu tràm đã được pha thêm các loại dung môi khác.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram