LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh

Dầu tràm đang được rất nhiều mẹ ưu tiên sử dụng cho bé sơ sinh. Dầu tràm huế có thể giúp phòng tránh các bệnh về cảm lạnh, tránh gió, tránh ho, giúp phòng côn trùng đốt, giúp đuổi côn trùng… Hiện nay tinh dầu tràm đang được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng mẹ và bé, và được rất nhiều bà mẹ tin dùng.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Dầu tràm nguyên chất giúp tránh cảm gió cho trẻ sơ sinh: với trẻ sơ sinh rất dễ bị cảm nếu chỉ được tắm với những loại nước thông thường, bạn có thể sử dụng 4-5 giọt tinh dầu tràm huế pha vào nước tắm của bé, tránh để cho tinh dầu tràm tiếp xúc trực tiếp với mắt của bé. Sau khi tắm và lau khô cho bé bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên người bé, lên trán bé để đề phòng cảm lạnh.

Dầu tràm có thể phòng và trị bệnh ho:nếu chẳng may bé bị họ bạn có thể sử dụng vài giọt tinh dầu tràm để bôi lên lưng bé hàng ngày, triệu chứng họ sẽ giảm đi đáng kể.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm giúp đuổi côn trùng và diệt khuẩn: Nếu bạn muốn đuổi côn trùng ra khỏi nhà bạn có thể sử dụng loại đèn đốt tinh dầu để xông tinh dầu tràm khắp nhà để vừa đuổi côn trùng vừa có thể giúp bạn tiêu diệt được một số loại virus gây cảm cúm ở người.

Nếu bạn an không tiêu bạn có thể sử dụng một vài giọt tinh dầu tràm đển xoa ngay vùng rốn theo ngược chiều kim đồng hồ.

Dầu tràm giúp trị côn trùng cắn: nếu bạn muốn trị côn trùng cắn bạn nên dùng tinh dầu tràm bôi trực tiếp lên vết cắn tinh dầu tràm sẽ làm giảm hiện tượng sưng tấy nơi bị cắn.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram