LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng khăn giấy đa năng

Thói quen sử dụng khăn ướt đã ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng. Nhưng các mẹ đâu biết được những nguy hại tiềm tàng trong khăn ướt. Theo những nghiên cứu mới nhất 2015 của tổng cục tiêu chuẩn đo lượng chất lượng mỗi tờ giấy ướt có chứa tới 3,1 triệu vi khuẩn. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất để thay thế sản phẩm khăn giấy ướt kém chất lượng này. Khăn giấy khô đa năng là một sản phẩm tốt để có thể thay để được sản phẩm khăn ướt. khăn giấy khô có nhiều tính năng ưu việt hơn khăn ướt và quan trọng hơn đó chính là khăn giấy khô hoàn toàn an toàn đối với làn da của trẻ sơ sinh.

khăn vải đa năng likado 300g

Có rất nhiều mẹ còn bỡ ngỡ khi sử dụng sản phẩm khăn giấy khô đa năng lần đầu tiên. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cơ bản để sử dụng khăn giấy khô đa năng hiệu quả nhất. Làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng nên trước khi dùng khăn giấy khô các mẹ nên lấy số lượng khăn giấy khô đủ dùng sau đó nhúng qua nước ấm,  hoặc nước trà xanh sau đó lau rửa cho bé bình thường như khăn ướt.

Các mẹ nên nhúng qua nước trà xanh rồi lau rửa cho bé có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, Vào mua đông trời trở lạnh các mẹ nên nhúng khăn giấy khô qua nước ấm rổi lau rửa cho bé để em không bị lạnh.

khăn vải khô đa năng likado

Có rất nhiều mẹ đã phản ánh với công ty chúng tôi rằng sử dụng khăn giấy khô không được tiện lợi như khăn ướt, nếu dùng để lau rửa cho con vào bạn đêm thì rất bất tiện, chúng tôi xin tư vấn cho các mẹ rằng các mẹ nên lấy số lượng khăn giấy khô đủ dùng trong một ngày rồi nhúng nước cho vào một hộp nhỏ để cạnh giường rất tiện lợi để sử dụng vào ban đêm

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất để các mẹ sử dụng khăn giấy khô tiện lợi nhất cho bé. Các ơn các bạn đã tin dùng thương hiệu khăn giấy likado trong suốt thời gian qua.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram