LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng khăn vải khô đa năng đúng cách

Khăn vải khô đa năng là sản phẩm hoàn toàn an toàn đối với làn da của trẻ sơ sinh. Sản phẩm này đang được phân phối chính hãng bởi thương hiệu likado.Hôm nay likado xin hỗ trợ các mẹ cách sử dụng khăn vải khô đa năng đúng cách cho trẻ sơ sinh.

Hình ảnh khăn vải đa năng

Khăn vải khô đa năng có thể hoàn toàn thay thế khăn ướt bằng cách bạn nên kết hợp khăn vải khô đa năng với nước ấm để nguội hoặc nước trà xanh nước mướp đắng hoàn toàn tiệt trùng và an toàn cho làn da của bé.

Khăn vải khô đa năng có khả năng thấm hút rất tốt nên bạn có thể dùng khăn để vệ sinh cho bé lau rửa người cho bé nhà bạn  với chất liệu 40 thành phần 70 % sợi tơ tự nhiên + 30 % cotton mềm mại rất tốt đối với làn da của bé.

khăn vải đa năng likado 400g 15 x 20

Hình ảnh khăn vải khô đa năng

Nếu dùng khăn vải khô đa năng trong mùa đông, các mẹ nên dùng khăn vải khô đa năng nhúng vào nước ấm để tránh  lạnh cho bé.

Ngoài ra khăn vải khô đa năng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sản xuất trong môi trường tiệt trùng nên rất an toàn cho làn da của bé và đảm bảo vệ sinh.

Khăn vải khô đa năng sẽ mang đến cho các mẹ sự hài lòng ngoài ý muốn.

 

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram