LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng miếng lót sơ sinh tốt nhất cho bé

Miếng lót sơ sinh là vật dụng rất quen thuộc cho em bé mà các bà mẹ hay sử dụng để thấm hút khi bé di vệ sinh, sản phẩm đang thu hút và phổ biến rộng rãi trên thị trường. Nhưng việc sử dụng thế nào là tốt là an toàn cho bé. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng miếng lót sơ sinh tốt nhất cho bé.

Chọn một tấm lót sơ sinh uy tín là một việc làm đầu tiên vì nếu bạn không chọn những đơn vị cung cấp uy tín thì vùng da non nớt của con bạn sẽ bị hăm hoặc bị mẩn đỏ, nếu tệ hơn có thể là bị dị ứng toàn da, đây là một tác hại kinh khủng khi sử dụng các loại miếng lót sơ sinh kém chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại miếng lót sơ sinh với nhiều giá cả, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc trên bao bì trước khi mua cho con bạn

miếng lót sơ sinh likado

miếng lót sơ sinh likado

Khi chọn các loại miếng lót sơ sinh các bậc cha mẹ phải mặc định là không nên dùng nhiều nên cũng không nên mua nhiều, đây là một cách giúp cho da của bé cũng an toàn hơn và bảo vệ làn da tốt nhất, khi sử dụng cũng không nên sử dụng quá lâu nhất là luôn để dưới thân trẻ 24/24h làm như vậy sẽ cho bé sự khó chịu, vướng víu và làm cho da bé bị bí hơi. Sau khi thay miếng lót sơ sinh đã bẩn ra ngoài, bạn phải để da bé được thở trong vòng thời gian nhất định sau đó mới cho miếng lót mới vào.

Việc sử dụng miếng lót sơ sinh là một việc làm cần thiết để hút ẩm khi bé tè và làm bé nằm êm ái hơn nhưng khi sử dụng 24/24h da của bé sẽ bị bí và trở nên khó chịu, ngoài ra khi bé cử động sẽ gây vướng víu, chính vì vậy khi thay miếng lót sơ sinh hãy để cho da của bé được nghỉ và thoáng khí trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút sau đó mới lót thêm tấm mới.

tấm lót sơ sinh likado

tấm lót sơ sinh likado

Sau khi bạn đã mua được một miếng lót sơ sinh cho bé thì bạn cũng nên chú ý việc sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho con bạn, các bé thường có một làn da rất yếu, đề kháng non nớt không thể tự chống chọi với các mầm bệnh cũng như vi khuẩn tấn công vào cơ thể chính vì vậy, bạn cần phải vệ sinh thật sạch các tấm lót sơ sinh, đảm bảo vệ sinh ở bộ phận sinh dục cũng như vùng da tiếp xúc với miếng lót sơ sinh.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram