LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng tã giấy cho trẻ sơ sinh

Tã, bỉm, sữa là những vật dụng khiến hầu hết chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến trẻ nhỏ. Bởi lẽ đó là những vật dụng thiết yếu đối với trẻ nhỏ ngay từ khi ra đời. Hiện nay, thị trường cung cấp đến cho các mẹ rất nhiều loại tã khác nhau. Với số lượng tã đa dạng như vậy cũng là một điều khó khăn trong lựa chọn cho các mẹ. Tã giấy là một sản phẩm được khá nhiều mẹ ưa chuộng sử dụng cho trẻ sơ sinh. Với mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Vậy làm sao để sử dụng tã giấy đúng cách.

tã giấy sơ sinh

tã giấy sơ sinh

Đầu tiên đó là lựa chọn một loại tã giấy phù hợp với trẻ nhỏ. Với làn da của mỗi trẻ nhỏ sẽ thích hợp với những loại tã giấy khác nhau. Vì vậy các mẹ cũng đừng nên ngại đổi loại tã giấy đang sử dụng nếu như loại tã giấy đó không thực sự phù hợp với bé yêu của bạn. Qua những lần thay đổi đó các mẹ có thể thấy được loại tã giấy phù hợp nhất với làn da của trẻ nhỏ. Với những loại tã giấy sử dụng cho trẻ sơ sinh thì các mẹ quan trọng nhất đó chính là khả năng thấm hút của nó. Đặc tính này của sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ nhỏ, do đó nên sản phẩm tã giấy rất được chú trọng về khả năng thấm hút.

Khi đã lựa chọn được một loại sản phẩm tã giấy thích hợp thì việc thay tã cho trẻ cũng cần phải được lưu ý các mẹ nhé. Nếu như các mẹ không thường xuyên kiểm tra tã của bé và thay tã đúng lúc thì làn da của trẻ nhỏ sẽ bị ảnh hưởng. Nếu như phải tiếp xúc với ẩm ướt trong thời gian dài có thể làn da của trẻ sẽ rát dễ bị mẩn ngứa hay bị hăm da.Với lần đầu tiên làm mẹ, việc thay tã cho trẻ nhỏ có lẽ cũng gặp đôi chút khó khăn đối với các mẹ.

Trước khi thay tã cho trẻ nhỏ các mẹ cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Sau đó các mẹ nên để bé yêu ở một vị trí an toàn và ở vị trí thuận tiện cho các mẹ thay tã cho trẻ.Các mẹ nên đặt trẻ nhỏ nằm ngửa và sau đó sử dụng tay của các mẹ nhẹ nhàng nâng hai chân của các bé và sau đó tháo chiếc tã cũ ra và lau sạch những chất bẩn còn vương trên cơ thể của trẻ nhỏ. Những chiếc khăn ướt mềm mại sẽ giúp các mẹ làm sạch vùng vừa mặc tã của trẻ nhỏ. Sau đó các mẹ cần dùng khăn lau khô vùng kín của trẻ nhỏ.Sau đó các mẹ nhẹ nhàng mặc chiếc tã mới vào cho trẻ nhỏ.

Xem thêm các sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh của thương hiệu likado phân phối

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram