LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tinh dầu tràm là biệt dược từ thiên nhiên nên khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất an toàn.Tinh dầu tràm với tính ấm mà không nóng như các loai dầu gió khác nên được rất nhiều bà mẹ tin dùng cho gia đình và luôn xuất hiện trong các tủ thuốc của gia đình.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế nguyên chất

 

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại tinh dầu tràm khác nhau từ mẫu mã đóng gói đến chất lượng tinh dầu tràm huế bên trong. Do đó khi sử dụng tinh dầu tràm cho người thân trong gia đình các mẹ nên lựa chọn cho mình một chai tinh dầu tràm nguyên chất được cơ sở sản xuất uy tín để yên tâm sử dụng cho những người thân trong gia đình.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế nguyên chất

Tinh dầu tràm nguyên chất được sản xuất chủ yếu từ cây tràm gió ở các tỉnh miền trung nên khi sử dụng sẽ rất an toàn. Tinh dầu tràm có nhiều tác dụng như:

Tinh dầu tràm giúp tránh gió: khi tắm cho bé vào mùa đông bạn nên sử dụng 4-5 giọt tinh dầu tràm pha vào chậu nước để tắm cho bé. Khi tắm xong cho bé bạn có thể sử dụng thêm dầu tràm để bôi lên lưng giữ ấm cơ thể cho bé.

Tinh dầu tràm huế phòng ho: vào mùa lạnh ngoài việc giữ ấm cho bé bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên lưng và bôi lên khăn quàng cổ đê giữ ấm cơ thể bé và giúp phòng ho rất hiệu quả.

Tinh dầu trà giúp phòng đầy hơi khó tiêu: khi bé bị đầy hơi khó tiêu bạn sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên vùng bụng và dùng tay để massager vùng bụng cho bé.

Tinh dầu tràm giúp đuổi và trị côn trùng cắn: bạn đèn đốt tinh dầu tràm để đuổi các loại côn trùng trong nhà và để phòng khi bị côn trùng cắn.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram