LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh

Rất nhiều bà mẹ ngày nay đang quan tâm đến sản phẩm tinh dầu tràm vì tính an toàn khi sử dụng. Tinh dầu tràm huế được chiết xuất từ lá cây tràm gió nên khi sử dụng rất an toàn kể cả với những người phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.

Với trẻ sơ sinh tinh dầu tràm huế có nhiều tác dụng như dùng để giữ ấm và làm sạch cơ thể khi tắm cho bé vào mùa đông, tinh dầu tràm nguyên chất còn giúp đuổi côn trùng, giúp giảm đau và ngứa khi bị côn trùng đốt hay làm giảm ho ở trẻ nhỏ.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Chúng ta cùng tìm hiểu những cách sử dụng tinh dầu tràm cho trẻsơ sinh:

Tinh dầu tràm giúp phòng cảm lạnh, tránh gió: khi tắm bạn có thể sử dụng 4-5 giọt tinh dầu tràm để pha vào chậu nước tắm cho bé. Tránh để tinh dầu tràm dính vào mắt, tinh dầu tràm ngoài giúp giữ ấm còn có thể làm sạch cơ thể bé.

Tinh dầu tràm giúp giảm ho: để phòng ho bạn có thể sử dụng 1-2 giọt tinh dầu tràm để bôi lên lưng bé bôi lên thái dương để phòng ho.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

 

Tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm giúp điều trị ăn không tiêu: với trẻ ăn không tiêu bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên rốn bé và dụng lòng bàn tay massager theo chiều kim đồng hồ để làm giúp bé dễ chịu hơn.

Bạn có thể sử dụng đèn xông tinh dầu tràm để xông phòng giúp đuổi các loại côn trùng ra khỏi phòng hay dùng tinh dầu tràm để bôi lên các vết thương bị côn trùng cắn cũng rất hiệu quả.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội cao cấp được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram