LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng tinh dầu tràm cho bé

Các mẹ đang quan tâm rất nhiều đến sản phẩm tinh dầu tràm, tác dụng của tinh dầu tràm như thế nào? Cách sử dung tinh dầu tràm như thế nào cho hiệu quả nhất? đây là trong số những câu hỏi được rất nhiều bà mẹ quan tâm đến tinh dầu tràm huế. Sử dụng tinh dầu tràm cho bé bạn nên sử dụng loại tinh dầu tràm nguyên chất 100% không nên sử dụng các loại tinh dầu tràm huế pha vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

dầu tràm huế cao cấp

Tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm có nhiều tác dụng đối với người sử dụng như: tinh dầu tràm nguyên chất giúp chống cảm lạnh, chống gió, chống ho, làm giảm đau xương khớp ở người lớn tuổi, giúp sát trùng vết thương nhỏ… Tinh dầu tràm còn có tác dụng rất lớn đối với trẻ sơ sinh. Đối với trẻ sơ sinh thì tinh dầu tràm giúp giữ ấm cơ thể bé, giúp chống ho…

Khi sử dụng tinh dầu tràm cho bé bạn không nên để cho mắt của bé tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu tràm nguyên chất, do đó khi tắm cho bé bạn hạn chế vùng mặt của bé tiêp xúc trực tiếp với nước có pha tinh dầu tràm.

tin dầu tràm huế

Tinh dầu tràm huế

Khi tắm cho bé bạn có thể cho 4-5 giọt tinh dầu tràm vào nước tắm của bé để giúp làm ấm cơ thể của bé, cũng như làm sạch cơ thể bé.

Nếu trẻ bị côn trùng đốt bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên các vết thương này để làm giảm đau rát và ngứa.

Trước khi bé đi ngủ bạn cũng có thể sử dụng một vài giọt tinh dầu tràm để bôi lên gan bàn tay, bàn chân để giúp giữ ấm cơ thể cho bé và phòng cảm lạnh.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội cao cấp được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram