LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng tinh dầu tràm để phòng bệnh hiệu quả

Như chúng ta đã biết dầu tràm được chiết xuất từ thiên nhiên nên có nhiều tác dụng đổi với trẻ sơ sinh,trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và những người lớn tuổi hay mắc các bệnh về xương khớp. Dầu tràm huế có nhiểu tác dụng trong cuộc sống như dùng để phòng trị cảm mạo, phòng ho sổ mũi ở trẻ nhỏ, đuổi côn trùng, bôi lên vết thương khi bị côn trùng cắn… Nhưng hiện nay nhiều người vẫn chưa biết hết những cách sử dụng tinh dầu tràm huế để có tác dụng tốt nhất.

dầu tràm cao cấp

Sử dụng dầu tràm với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì làn da của bé đang rất nhạy cảm nên bạn có thể dùng dầu tràm nguyên chất để massager toàn thân cho bé hoặc pha với nước ấm đê tắm cho bé. Bên cạnh đó dầu tràm có nhiều công dụng như dùng để làm ấm cơ thể….

dầu tràm huế cao cấp

Nếu bé bị ho bạn có thể sử dụng tinh dầu tinh dầu tràm để bôi lên lòng bàn chân, không nên sử dụng tinh dầu tràm để bôi trực tiếp lên mũi bé,khi bé bị ho bạn có thể dùng một cái khăn để quàng cổ và giữ ấm cho bé.

Nếu bé bị khó tiêu bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên vùng rốn để làm ấm cho bé.

Sử dụng tinh dầu tràm cho phụ nữ sau sinh: đối với những phụ nữ mới sinh cơ thể vẫn đang còn yếu dễ bị cảm lạnh, bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi vào lòng bàn tay, lòng bàn chân để giữ ấm cho cơ thể bạn.

Đối với những người lớn tuổi hay bị đau khớp thì bạn có thể sử dụng dầu tràm để bôi lên các khớp và massager các khớp giúp hạn chế các cơn đau.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram