LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng tinh dầu tràm an toàn cho trẻ sơ sinh

Tinh dầu tràm là một sản phẩm nông nghiệp ở dải đất miền trung, tinh dầu tràm được nấu trực tiếp từ 100% lá cây tràm gió mọc tại dải đât miền trung bằng công nghệ trưng cất để thu được 100% là tinh dầu tràm nguyên chất. Do đó khi sử dụng tinh dầu tràm huế sẽ an toàn tuyệt đối vì trong tinh dầu tràm không chứa các chất hóa học khác.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm nguyên chất

Dầu tràm có tính ấm, khi sử dụng tinh dầu tràm huế để bôi lên da tinh dầu tràm sẽ làm nóng bên trong mà không làm nóng rát vùng da bên ngoài. Khi sử dụng trên làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh sẽ rất an toàn.

Tinh dầu tràm nguyên chất có rất nhiều tác dụng với trẻ sơ sinh như: bôi lên da để làm ấm cơ thể bé, dùng để pha nước tắm để phòng cảm lạnh, dùng để điều trị khi bị côn trùng đốt, hay còn dùng  để phòng và trị các bệnh về đường hô hấp.

tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm huế nguyên chất

Đối với tinh dầu tràm nguyên chất khi sử dụng cho trẻ sơ sinh bạn không nên để tinh dầu tràm tiếp xúc với mắt của bé vì mắt của bé rất nhạy cảm với các loại tinh dầu sẽ gây cay mắt.

Tinh dầu tràm có thể dùng để pha vào nước khi tắm cho bé, sau khi tắm cho bé bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu tràm để bôi lên thái dương, lưng của bé để đề phòng cảm lạnh.

Đối với trẻ sơ sinh khi bôi tinh dầu tràm vào thì sau này chân tay của bé sẽ cứng cáp hơn. Ngoài ra tinh dầu tràm còn có thể trị muỗi đốt rất hiệu quả.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn phượt cao cấp được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram