LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cách sử dụng tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm ngày càng được nhiều người chú ý bởi tính an toàn khi sử dụng. Tinh dầu tràm sử dụng an toàn với tất cả mọi người kể cả vơi trẻ sơ sinh và những người phụ nữ mang thai. Đó là lý do những hộ gia đình nào có con nhỏ đều sở hữu một chai dầu tràm huế để phòng khi bé bị cảm lạnh hay để pha vào nước tắm cho bé vào mùa lạnh để giữ ấm cơ thể bé.

Ngoài những tác dụng giữ ấm cơ thể hay chống cảm lạnh, tinh dầu tràm huế còn giúp đuổi các loại côn trùng trong nhà, dùng để xoa lên vết côn trùng cắn, dùng để rửa các loại vết thương nhỏ… Tinh dầu tràm được rất nhiều người tin dùng vì tính an toàn khi sử dụng, vì dầu tràm được chiết xuất từ thiên nhiên.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm nguyên chất được sử dụng vào rất nhiều mục đích như:

– Dùng tinh dầu tràm để giữ ấm cơ thể bé khi tắm: khi tắm cho bé bạn có thể sử dụng vài giọt tinh dầu tràm để pha vào chậu nước tắm cho bé, nước tắm có pha tinh dầu tràm vừa có chức năng giữ ấm vừa có chức năng làm sạch cơ thể của bé.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

 

Tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm giúp sạch mụn và da nhờn: nếu bạn đang bị mụn và da nhờn bạn có thể sử dụng một vài giọt tinh dầu tràm với một chiếc khăn nhỏ dùng để nhỏ tinh dầu tràm và dùng chiếc khăn này để massager da mặt sẽ giúp chị mụn trứng cá và làm sạch da nhờn.

Tinh dầu tràm giúp ngăn ngừa viêm mũi họng: đối với mùa lạnh bạn có thể sử dụng một vài giọt tinh dầu tràm nhỏ vào chiếc khăn rồi đeo lên cổ bé để phòng viêm mũi họng của bé.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram