LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Cảnh báo chất độc từ khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt được rất nhiều bà mẹ ưa dùng vì tính tiện dụng của nó, khi sử dụng khăn giấy ướt các mẹ không phải giặt lại sau mỗi lần sử dụng. Nhưng có rất nhiều loại hóa chất cấm không được sử dụng trong quá trình sản xuất khăn giây ướt.Những loại hóa chất này khi sư dụng sẽ để lại rất nhiều hậu quả cho những người sử dụng.

khăn giấy đa năng likado 300g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Nhiều bà mẹ sau một thời gian sử dụng khăn giấy ướt thấy những tác dụng phụ sảy ra trên da mặt, khi đi khám bác sỹ các chị mới biết nguyên nhân chính là do hóa chất của các loại khăn giấy ướt mà chịđã sử dụng gây ra. Do đó khi sử dụng khăn giấy ướt các mẹ nên lựa chọ những loại khăn giấy ướtđã được công bố chất lượng sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

khăn giấy đa năng likado 300g 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Những loại khăn giấy ướt đều sử dụng các loại hóa chất để bảo quản khăn giấy ướt được lâu hơn. Những loại hóa chất này có tính năng diệt các loại vi khuẩn và nấm mốc để bảo quản khăn giấyướt được lâu hơn. Những loại hóa chất này rất nguy hiểm cho người sử dụng. Những loại hóa chất này có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm như ung thư da, vô sinh ở nam giới gây ra các dịứng trên làn da mặt của người sử dụng.

Khăn giấy ướt được các bà mẹ sử dụng cho trẻ sơ sinh nhiều nhưng chưa có tiêu chuẩn nào để cho người sử dụng có thể kiểm nghiệm sản phẩm, cũng như chưa có đề tài nghiên cứu khoa học nào chứng mịnh được các tiêu chuẩn phù hợp cho khăn giấyướt.

Xem thêm sản phẩm khan vai da nangkhăn giấy khô, khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram