LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Chọn khăn ống đa năng làm khăn quàng cổ tiện dụng

Khăn ống đa năng mặc dù được các bạn trẻ thích đi phượt biết đến đầu tiên và sử dụng  phổ biến nhưng vì độ tiện lợi và nhiều mẫu đẹp khăn ống đa năng đang được đông đảo mọi người biết đến và sử dụng thường ngày.

Khăn đa năng hà nội

Khăn đa năng

Khăn ống đa năng không chỉ tiện lợi khi sử dụng làm khẩu trang đi xe máy, hiện nay một số người đã biết tận dụng khăn ống đa năng làm khẩu trang khi lao động hay trong bất cứ trường hợp nào. Khi cần thiết chỉ cần kéo lên, khi bình thường thì làm khăn quàng cổ thấm hút mồ hôi rất tốt. Bạn sẽ không còn lo về vấn đề khảu trang quá lỏng hay quá chật vì khăn co giãn thoải mái, bạn cũng không cần lo khẩu trang sẽ rơi hay không biết để đâu cho khỏi bẩn và vướng khi không cần dùng đến.

Khăn đa năng likado

Khăn đa năng

Khăn ống đa năng đặc biệt thích hợp với trẻ em hiếu động. Làm mẹ chắc chắn bạn không ít lần lo con bị lạnh khi mùa đông tới, khăn ống đa năng có thể giúp bạn bớt đi nổi lo về chăm sóc con cái. Chỉ cần vài chiếc khăn ống đa năng bằng len co giãn để thay đổi hang ngày bạn sẽ không phải lo đến việc mua cho con thật nhiều khăn quàng cổ, mũ len hay khẩu trang để con sử dụng hang ngày. Bạn chỉ cần mang cho con một chiếc khăn ống vào cổ, bình thường nó chỉ là một chiếc khưn quàng cổ ấm áp nhưng gọn gàng, khi con bạn ra ngoài trời nó có thể trở thành một chiếc khẩu trang hay mũ trùm che tai chỉ bằng một đông tác kéo lên.

Xem thêm các sản phẩm khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn vải khô, khăn khô đa năng, khăn giấy đa năng, khăn giấy, khăn giấy khô được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram