LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Chọn khăn ống đa năng theo mùa

Khăn ống đa năng hay còn được biết nhiều với tên gói khăn đi phượt. Khăn được trẻ thích đi du lịch yêu thích và tin dùng nên nhiều người vẫn nghĩ khăn ống đa năng là loại khăn chỉ phù hợp cho thời tiết mùa hè. Đây là một hiểu lầm do cách sử dụng của chúng ta, thật tế tùy theo chất liệu sản xuất mà khăn ống đa năng có thể sử dụng trong các mùa khác nhau.

khan-da-nang-53

Khăn đa năng

Hiên nay có hai chất liệu chính dùng để sản xuát khăn ống đa năng là vi sợi polyester và len cashmere. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng thích hợp cho những thời điểm khác nhau.

Với khăn ống đa năng làm từ vi sợi polyester thì khăn có độ co giãn cao hơn, khăn mỏng hơn và có độ thông thoáng cáo hơn nên không gây bí, khăn ống bằng chất liệu này thích hợp dùng cho mùa hè hoặc mùa thu đông.

Chất liệu thứ hai làm khăn ống đa năng là len cashmere. Đây là loại sợi len siêu ấm và siêu nhẹ nên giá thành của nó cao hơn khăn ống đa năng thông thường. Tuy nhiên vì khăn dày hơn, giữ nhiệt tốt hơn khăn ống bằng vi sợi polyester và cũng ấm hơn các loại khăn len thông thường khác nên khăn ống đa năng len cashmere thích hợp sử dụng cho mùa thu đông.

khan-da-nang-58

Khăn đa năng

Hiện nay không chỉ những bạn trẻ mới sử dụng khăn ống đa năng, đông đảo mọi người đã biết đến khăn này và đang sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Khăn phượt cũng thích hợp với trẻ em nên các bà mẹ cũng đang dần chọn khăn ống làm khăn quàng cổ thay thế cho khăn quàng truyền thống, khẩu trang và cả mũ trùm đầu cho bé.

Xem thêm các sản phẩm khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn vải khô, khăn khô đa năng, khan vai da nang, khan vai kho da nang, khan kho da nang, khan vai kho, khăn giấy, khăn giấy đa năng, khăn giấy khô được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram