LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Có nên chọn khăn ông đa năng cho bé yêu sử dụng

Vấn đề mà một người mẹ luôn quan tâm mỗi khi mùa đông đến là giữ cho con được ấm áp, phòng con bị nhiễm lạnh, bị ốm. Vì vậy chọn mua khăn quàng cổ, mũ len hay khẩu trang cho con luôn được các bà mẹ lo lắng làm sao cho luôn ấm áp, gọn gàng và không gây vướng víu cho bé khi bé vui đùa.

khăn đa năng hà nội

Khăn đa năng

Khăn ống đa năng có thể giúp mẹ giảm đi nỗi lo về những vấn đề đó. Mẹ chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mua cho con vài chiếc khăn ống đa năng để thay đổi là có thể tiết kiệm được một số tiền lớn mà không còn nỗi lo con đánh rơi mũ, khẩu trang khi vui chơi, đi đường hay tà khăn dài vướng víu làm con ngại mang vì không thoải mái.

Cách sử dụng khăn ống vô cùng đơn giản, chỉ cần mẹ mang vào cổ cho con hoặc con lớn có thể tự mang vào, khi đi đường nếu trời lạnh hay gió chỉ cần kéo lên che mặt, che tai hay trùm đầu trước khi đổi mũ bảo hiểm là sẽ không còn lo con bị lạnh vì đã có khăn ống đa năng bảo vệ con ngay cả khi không có mẹ bên cạnh nhắc nhở.

khăn đa năng likado

Khăn ống đa năng

Khăn ống đa năng bằng len có độ co giãn tốt, chất liệu len tự nhiên luôn an toàn nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng khăn ống đa năng cho con. Mùa đông tới mẹ sẽ thêm lựa chọn để con được ấm áp và không kém phần sành điều với những chiếc khăn họa tiết độc đáo. Hãy giúp con luôn ấm áp và cá tính với những chiếc khăn ống đa năng kiểu mới nhé.

Xem thêm các sản phẩm khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng, khăn giấy, khăn giấy khô, khan vai da nang, khan vai kho da nang, khan kho da nang được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram