LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Có nên dùng khăn giấy khô cho trẻ sơ sinh không

Khăn giấy khô likado đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho các bà mẹ nhưng sản phẩm khăn giấy khô likado đang còn khá mới trên thị trường có rất nhiều mẹ đang có thói quen dùng khăn ướt luôn đặt câu hỏi có nên dùng khăn giấy khô likado cho trẻ sơ sinh  không? Vì các mẹ chưa biết tác dụng của khăn giấy khô như thế nào? Chưa biết cách sử dụng khăn giấy khô như thể nào để hiệu quả nhất? Những phân tích dưới đây sẽ khiến các mẹ giải đáp được nỗi băn khoăn của mình.

khăn vải khô đa năng likado 2

Khăn giấy khô đa năng likado

Khăn giấy đa năng dùng hoàn toàn tiết kiệm hơn khăn ướt với 55.000 bạn đã sở hữu ngay một bịch khăn giấy khô đa năng chất lượng cao với 300 tờ trong khi đó bạn mua 1 túi khăn ướt với số tờ 80-90 tờ bạn đã mất 30.000.

Dùng khăn giấy khô an toàn hơn khăn ướt bởi khăn giấy khô được đóng gói trong môi trường khô nên không chứa chất bảo quản, và phẩm màu nên hoàn toàn an toàn hơn khăn ướt.

Khăn giấy khô likado có giấy kiểm định chất lượng do tổng cục tiêu chuẩn đo lường cấp đủ tiêu chuẩn an toàn với làn da của trẻ sơ sinh.

khăn vải khô đa năng likado 1

Khăn giấy khô likado

Trên đây là những ưu điểm của khăn giấy khô likado so với khăn ướt. Rất mong các bà mẹ thông thái sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất cho con yêu của mình.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram