LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Có nên dùng khăn ướt cho trẻ sơ sinh không ?

Khăn ướt là một sản phẩm có lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng và đặc biệt là các mẹ có con nhỏ. Bởi lẽ đã có rất nhiều người mẹ có thói quen sử dụng khăn ướt cho trẻ sơ sinh. Đó không phải là một trường hợp hiếm thấy ngày nay. Thế nhưng các mẹ đã vì sự tiện lợi của nó mà bỏ qua rất nhiều tác hại không lường hết của khăn ướt đối với trẻ sơ sinh.

khan_uot_tot_cho_be

Khăn ướt là một sản phẩm thông dụng hiện nay nhất là trong việc sử dụng cho trẻ sơ sinh vì ưu điểm tiện lợi của nó. Nhưng bên cạnh sự tiện lợi ấy, khăn ướt còn có rất nhiều tác hại mà chúng ta không thể lường hết được. Khăn ướt là một sản phẩm chứa khá nhiều chất bảo quản. Tuy rằng những chất bảo quản ấy đều nằm trong phạm vi cho phép nhưng ít nhiều nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Các chị em đã sử dụng khăn ướt chắc hẳn đều thấy rằng khăn ướt luôn có những mùi thơm khác nhau với những hãng sản xuất khác nhau. Những hương thơm ấy được tạo nên từ những hương liệu nhân tạo ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của con người. Quý khách hàng chắc vẫn còn lạ lẫm với chất paraben. Nhưng theo như nghiên cứu gần đây của những người nằm trong giới chuyên môn thì trong khăn ướt có chứa chất paraben. Đó là một chất bảo quản có tác hại khá lớn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Nó có thể gây lên bệnh ung thư nếu như sử dụng sản phẩm chứa paraben liên tục trong một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy các mẹ hãy ngưng ngay việc sử dụng khăn ướt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nó có thể chính là một nguồn bệnh làm ảnh hưởng đến bé yêu. Thay vì sử dụng khăn ướt, các mẹ có thể lựa chọn rất nhiều sự lựa chọn thay thế an toàn cho bé yêu.
Bông y tế là một phương pháp thay thế khăn ướt an toàn. Đối với bông y tế các mẹ có thể yên tâm về chất lượng vì đã được kiểm tra chất lượng. Khi mua bông y tế về để tiện cho việc sử dụng các mẹ có thể cắt bông y tế thành các mảnh với kích thước phù hợp sử dụng. Sau đó các mẹ hãy cho những mảnh bông y tế đã cắt vào một chiếc hộp sạch và đậy kín nắp hộp. Khi sử dụng các mẹ chỉ cần lấy bông ra sau đó nhúng qua nước đun sôi để nguội hay nước ấm đối với trời mùa đông rồi vắt nước đi và sử dụng cho trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ.
Khăn xô cũng là một sản phẩm có khả năng thay thế cho khăn ướt. Khăn xô hay còn có tên gọi khác là khăn sữa. Khăn xô có nhiều loại để cho các mẹ có thể thoải mái lựa chọn. Khăn xô một lớp, hai lớp, ba lớp…. Các mẹ có thể lựa chọn phù hợp với bé yêu nhà mình. Khăn xô có thể giặt sạch và lưu lại sử dụng cho lần kế tiếp. Vừa sạch sẽ lại tiết kiệm phải không nào.

khăn ướt
Khăn giấy khô đa năng cũng là một giải pháp hiệu quả cho việc thay thế khăn ướt. Một trong những thương hiệu khăn giấy khô đa năng được tin dùng đó chính là Likado. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm của Công ty cổ phần Likado Việt Nam sản xuất. Sản phẩm đã được cục kiểm nghiệm và đo lường chất lượng kiểm tra và được cấp giấp phép về chất lượng. Các mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thương hiệu Likado đã có trên hai mươi năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Chính vì vậy những sản phẩm đến với tay người tiêu dùng hiện nay là những sản phẩm đã được nghiên cứu, sản xuất kĩ càng. Khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm được sản xuất từ bông, một nguyên liệu an toàn với con người và môi trường. Nhờ sản xuất từ bông mà bề mặt của khăn vải khô đa năng Likado rất êm ái và mềm mại. Chính vì bề mặt đó mà nó tạo được cảm giác thoải mái cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cùng với đó nhờ được sản xuất từ bông mà sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado có khả năng thấm hút rất tốt. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khăn giấy khô đa năng Likado không chứa các loại chất bảo quản và hương liệu tạo mùi nhân tạo như khăn ướt. Chất lượng của khăn giấy khô đa năng Likado cũng đã được người tiêu dùng kiểm chứng qua hơn hai mươi qua. Hơn thế, trước khi được đóng gói sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado được tiệt trùng. Loại túi Likado sử dụng để đóng gói sản phẩm đó chính là túi zip, một loại túi tiện dụng khi sử dụng. Hơn nữa chi phí cho một bịch khăn giấy khô đa năng Likado thấp hơn rất nhiều so với khăn ướt mà lại đảm bảo độ an toàn đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Vì sức khỏe của bé yêu của bạn, các mẹ hãy dừng ngay việc sử dụng khăn ướt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thay vì việc đó các mẹ có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm thay thế an toàn hơn cho sức khỏe của bé yêu. Vì một sức khỏe tốt của trẻ nhỏ các mẹ hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm có chất lượng để sử dụng cho bé.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram