LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Có nên dùng khăn vải đa năng likado cho trẻ sơ sinh không?

Khăn vải đa năng likado một sản phẩm rất tiện lợi trong việc vệ sinh cho trẻ sơ sinh, giúp các mẹ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc vệ sinh cho các bé sơ sinh,  đặc biệt khăn vải đa năng likado được tiệt trùng 100% nên an toàn tuyệt đối với làn da của bé.Đối với nhiều mẹ sản phẩm khăn vải đa năng còn khá lạ lẫm có nhiều mẹ chưa biết cách sử dụng nên không mấy thích thú với sản phẩm khăn vải đa năng hiện nay các mẹ đang có thói quen dùng khăn ướt để vệ sinh cho các bé sơ sinh một thói quen cực kỳ có hại mà các không chưa thể lường trước được, theo các bác sĩ da liễu hiện này đã có nhiều thí nghiệm trên các mẫu khăn ướt trong khăn ướt chứa rất nhiều loại vi khuẩn có tác hại với làn da của bé mà nguyên nhân từ những chất bảo quản kém chất lượng có nguồn gốc không rõ ràng.

khăn vải khô đa năng likado 2

Khăn vải đa năng likado

Hiện tại trên các kênh thông tin đại chúng đang đưa rất nhiều tin tức về những tác hại của khăn ướt đối với  sức khỏe của bé sơ sinh. Vậy nếu không dùng khăn ướt để vệ sinh cho bé thì đâu sẽ là giải pháp thay thế. Điều này đang khiến các mẹ khá đau đầu. Thương hiệu likado xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm khăn vải đa năng likado thay thế hoàn toàn khăn ướt. an toàn tuyệt đối với làn da của bé, không chứa chất bảo quản mà còn tiết kiệm hơn khăn ướt rất nhiều.

khăn vải khô đa năng likado 1

Khăn vải khô đa năng likado

Khăn vải đa năng likado được sản phẩm theo dây chuyền máy móc được nhập khẩu từ nhật bản, cho chất lượng sản phẩm đồng đều và luôn đảm bảo tiệt trùng an toàn tuyệt đối với làn da của bé. Vì vậy khăn vải đa năng likado là một sản phẩm hữu hiệu để thay thế hoàn toàn khăn ướt.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram