LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Có nên dùng tã giấy cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh khi vừa bước ra từ môi trường trong bụng mẹ đến với một môi trường mới cần phải được bao bọc và che chở để có thời gian thích nghi với môi trường mới. Người mẹ nào cũng vậy trước khi sinh một thiên thần ra đời các mẹ thường đi chuẩn bị các đồ sơ sinh cho bé yêu. Với trẻ nhỏ thì chắc chắn những loại tã và bỉm là không thể thiếu. Với trẻ sơ sinh có rất nhiều mẹ băn khoăn không biết nên sử dụng cho trẻ loại tã nào. Với mỗi loại tã hiện nay loại tã nào cũng đều có ưu điểm của nó và cũng đều có nhược điểm.Khi sử dụng với trẻ sơ sinh, việc sử dụng một loại tã cho trẻ có lẽ là một điều không thể. Có nhiều ý kiến của các mẹ rằng với trẻ sơ sinh có nên sử dụng tã giấy hay không?

tã giấy cho trẻ sơ sinh

Tã giấy sơ sinh

Tã giấy là sản phẩm được rất nhiều mẹ ưa chuộng và sử dụng cho các bé. So với loại tã có tính truyền thống như tã vải thì tã giấy đang nhận được sự ưa chuộng hơn nhiều. Nắm bắt được tâm lí đó của người tiêu dùng, các nhà sản xuất cũng cho ra đời những sản phẩm tã giấy dành cho bé trai và tã giấy dành cho bé gái. Vì vậy các mẹ có thể sử dụng tã giấy phù hợp với giới tính của bé yêu của gia đình. Những tã giấy dành cho bé trai và bé gái cũng có đôi chút điểm khác biệt. Tã giấy dành cho bé gái được thiết kế có lớp thấm hút nhiều hơn ở phần phía sau. Còn với những chiếc tã giấy của bé trai phần thấm hút đó được thiết kế chủ yếu ở phần phía trước của tã.Những loại tã cũng có những hình dáng và kích cỡ khác nhau tùy theo từng độ tuổi của trẻ, các mẹ có thể lựa chọn loại phù hợp.

Nhưng tã giấy cũng có nhược điểm. Tã giấy đem lại cảm giác bí bách cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Không những vậy những sản phẩm tã giấy kém chất lượng, tã giấy giả hiện vẫn được bày bán trôi nổi, công khai trên thị trường khiến cho rất nhiều mẹ cảm thấy lo lắng về chất lượng của sản phẩm tã giấy mà bạn đang sử dụng cho bé.Không chỉ có như vậy, tã giấy cũng không được đánh giá cao trong vấn đề thân thiện với môi trường sống của con người. Vì vậy các mẹ nên tìm hiểu kĩ khi quyết định sử dụng loại tã nào cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Chi phí về kinh tế cũng là mộ trong những vấn đề mà các mẹ quan tâm khi sử dụng sản phẩm cho bé yêu. Với tã giấy, theo trung bình các mẹ sẽ phải chi ra khoảng từ 400.000 VND đến khoảng 600.000 VND để mua tã dành cho trẻ nhỏ trong vòng một tháng.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram