LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Có nên hay không sử dụng khăn giấy khô lau mặt

Hướng dẫn sử dụng khăn vải đa năng Likado bằng video

Chọn mua khăn vải khô đa năng Likado theo mục đích sử dụng

Hướng dẫn sử dụng tấm lót sơ sinh Likado bằng video


Trên thị trường hiện nay mỗi ngày lại xuất hiện thêm một loại sản phẩm mới mang những công dụng nhất định đem lại tiện ích cho người sử dụng. Đi kèm với đó có thể cũng là những hệ quả do các sản phẩm này có thể cũng chứa các chất độc hại cho cơ thể. Khăn giấy khô là một sản phẩm vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện tại nhưng những lời đồn đoán, nhưng thông tin về tác hại của nó đem lại cũng không hề ít. Vậy có nên sử dụng khăn giấy khô như một sản phẩm có thể lau mặt hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

Khăn giấy khô đa năng likado

Khăn giấy khô từ lâu đã được rất nhiều người tin dùng đặc biệt là chị em phụ nữ vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Khăn giấy khô cũng có rất nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng với nhiều công dụng khác nhau. Có cả những sản phẩm khăn giấy nhỏ gọn có thể bỏ túi vô cùng tiện lợi. Đây là sản phẩm thường xuyên được chị em phụ nữ sử dụng nhất hiện nay, bất cứ khi nào đi ra đường thì một bao khăn giấy nhỏ cũng có trong túi xách.

Tuy nhiên, hiện nay không ít các thông tin đưa ra về việc khăn giấy có chứa các chất độc hại, khăn giấy được làm từ các chất liệu không an toàn cho người sử dụng, nhiều trường hợp thậm chí ngộ độc hoặc mẩn ngứa khi sử dụng phải các sản phẩm kém chất lượng, đặc biệt là khi dùng lên da mặt, một trong số các vị trí da nhạy cảm nhất trên cơ thể.

khăn vải đa năng likado 400g 15 x 20

Khăn giấy khô đa năng likado

Có một số nghiên cứu chỉ ra rằng, các chất độc hại trong bột giấy của các loại khăn giấy khô kém chẩt lượng cụ thể là các chất tẩy trắng đặc biệt là các sản phẩm khăn giấy khô bỏ túi có chứa mùi thơm nồng là nguyên nhân chính xuất hiện các bệnh da liễu nếu sử dụng thường xuyên trên mặt. Nó không đơn giản gây dị ứng mẩn ngứa mà còn có thể gây nhiễm trùng và ung thư da nếu dùng thường xuyên kéo dài. Đây là hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà khăn giấy khô có thể gây ra cho người sử dụng.

Các thông tin trên đưa ra có thể chưa đươc xác minh tuy nhiên cũng không thể nói nó không chính xác vì vậy nên hết sức lưu ý trong quá trình sử dụng.

Không ai có thể phủ nhận công dụng cũng như sự tiện dụng mà khăn giấy khô mang lại trong quá trình sử dụng nhưng cúng không thể làm ngơ những tác hại của chúng. Tốt nhất, có thể hạn chế sử dụng sản phẩm đặc biệt là lên da mặt hoặc sử dụng các sản phẩm thay thể để có thể yên tâm sử dụng. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái.

 

 

 

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram