LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Công dụng chưa biết tới của khăn vải đa năng

Một trong số các sản phẩm được yêu thích trong thị trường các sản phẩm dành cho mẹ và bé hiện tại là khăn vải đa năng – một sản phẩm được đánh giá là khá tối ưu trong việc mang lại những lợi ích đáng kể mà những sản phẩm tương tự không có được. Tuy nhiên các sản phẩm khăn vải đa năng còn chứa đựng những công dụng vô cùng to lớn mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu xem chúng là những gì?

Hầu hết các bậc phụ huynh trong quá trình sử dụng các sản phẩm khăn vải đa năng đều dừng lại ở việc sử dụng chúng thay cho các loại khăn và giấy thông thường do sự tiện dụng cũng như an toàn của nó. Vừa loại bỏ được sự vất vả giặt giũ các loại khăn tã thông thường, vừa loại bỏ được nhược điểm của các loại khăn giấy khôkhăn giấy ướt là có thể gây độc hại cho trẻ, khăn vải đa năng được xem như một sản phẩm hoàn hảo để trẻ nhỏ có thể sử dụng.

khăn vải khô đa năng likado

Khăn vải đa năng likado

Tuy nhiên không dừng lại ở công dụng thay thế thông thường, các loại khăn vải còn có những ứng dụng vô cùng tiện ích trong quá trình sử dụng như sau:

Khi trẻ nhỏ bị ốm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khăn vải đa năng như một dụng cụ làm giảm thân nhiệt của trẻ bằng việc làm ướt khăn vải bằng nước và cho vào ngăn mát của tủ lạnh. Khăn vải sẽ có tác dụng lưu giữu nhiệt độ mát làm trẻ bớt nhiệt. Một ứng dụng khá thú vị và hiệu quả trong chăm sóc trẻ nhỏ.

Hiện nay các bà mẹ thường có xu hướng cho con tắm bằng các loại lá làm mát vì chúng hoàn toàn không gây kích ứng nhờ sản phẩm tự nhiên. Nhưng việc tắm bằng các loại lá khiến họ khá mệt mỏi do các loại khăn tã thông thường của trẻ sẽ bị đổi máu và trông rất khó coi. Không còn lo lắng nữa, khăn vải đa năng sẽ xóa tan nỗi lo này. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng khăn vải để tắm cho trẻ, rất dịu nhẹ và an toàn đồng thời bỏ đi sau khi sử dụng không mất công tẩy trắng như các loại khăn vải thông thường

khăn vải khô đa năng likado 400g

Khăn vải đa năng likado

Hiện nay, vượt ngoài các ứng dụng dành cho trẻ nhỏ, khăn vải đa năng còn được các bà mẹ sử dụng để lau chùi bụi bần, lau dọn vết bẩn trẻ nhỏ gây ra vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, lại không mất nhiều công.

Khăn vải đa năng hiện nay đã không còn xa lạ đối với các bà mẹ nói riêng và những người tiêu dùng nói chung. Hi vọng bài viết đã phần nào đưa ra được những mẹo hay có ích cho cuộc sống cũng như việc sử dụng khăn vải của bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram