LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Công dụng của dầu tràm

Dầu tràm huế là một sản phẩm được các mẹ rất ưa chuộng bởi những tính năng tốt của nó. Có lẽ các mẹ vẫn chưa biết hết được công dụng của dầu tràm. Tinh dầu tràm huế là một sản phẩm được chiết xuất từ cây tràm gió có nguồn gốc từ huế có khả năng chống gió rất tốt. Thông thường các mẹ thường dùng tinh dầu tràm huế để giữ ấm cho các bé sơ sinh hoặc pha dầu tràm huế vào nước để tắm cho bé nhằm mục đích chống gió.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Ngoài ra dầu tràm huế còn một số công dụng rất tốt như: dầu tràm huế có thể chữa dứt điểm nhưng cơn đau bụng vặt, bôi một ít dầu tràm huế nguyên chất lên người trẻ sơ sinh có tác dụng chống muỗi kiến cắn rất tốt, ngoài ra đối với những người hay bị đau nhức xương khớp dầu tràm huế là một liều thuốc tốt để massage giảm đau nhức xương khớp rất tốt.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Nếu bạn bị cúm, ho, xổ mũi thì dầu tràm huế là một liều thuốc rất hữu hiệu giúp bạn giảm bớt ho xổ mũi, trên đây chính là những công dụng chính của dầu tràm huế mang lại cho con người chúc các bạn sử dụng dầu tràm huế hiệu quả.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram