LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Công dụng của khăn đa năng khi đi phượt

Đi phượt có lẽ là một cụm từ không còn xa lạ gì với mọi người hiện nay. Với các bạn trẻ hiện nay, đi phượt là một trải nghiệm vô cùng thú vị với tuổi trẻ của mỗi người. Đi phượt có thể mang lại rất nhiều điều mới mẻ mà chúng ta không biết. Chúng ta sẽ có thêm những kiến thức mới về vùng đất mà bạn chuẩn bị đặt chân tới. Cùng với đó bạn sẽ có những giây phút kỉ niệm hạnh phúc đáng nhớ bên những người bạn hay những người thân yêu của bạn. Những kỉ niệm ấy không phải lúc nào cũng tạo dựng lên được khi chúng ta đang sống trong một xã hội chuyển động nhanh như hiện nay. Chắc chắn những kỉ niệm ấy là một điều vô cùng đáng quý trong cuộc đời mỗi người. Sau mỗi chuyến đi phượt có lẽ sẽ giúp cho chúng ta trưởng thành hơn. Đi phượt đem lại cho chúng ta rất nhiều điều bổ ích. Nhưng đi đôi với nó cũng là những nguy hiểm có thể xảy ra trong qua trình di chuyển. Chính vì vậy nếu như có kế hoạch đi phượt trong thời gian sắp tới thì bạn cũng với những người bạn của mình hãy bỏ ra một chút thời gian để kiểm tra mọi thứ từ phương tiện đến các vật dụng mang theo để đảm bảo rằng chuyến đi phượt sẽ là vui vẻ và là một kỉ niệm hạnh phúc.

khăn đa năng

Vật dụng mang theo là điều không thể thiếu được khi đi phượt. Mỗi người sẽ có những vật dụng mang theo khác nhau trong nhóm. Nhưng có lẽ những chiếc khăn đa năng là vật dụng được nhiều người lựa chọn trong hành trang đi phượt của mình. Khăn đa năng không chỉ có một tác dụng đối với người sử dụng mà nó có những tác dụng mà có thể nhiều người sẽ không biết.
Với tên gọi là khăn đa năng, chắc hẳn nhiều người cũng đã liên tưởng đến các tác dụng của nó. Khăn đa năng có thể được sử dụng như những chiếc khăn trùm đầu, vừa thể hiện cá tính lại giữ ấm được vùng đầu trong quá trình di chuyển. Khăn đa năng có thể biến hóa thành khẩu trang bịt mặt giúp cho những phượt thủ không bị bụi trong quá trình di chuyển trên đường. Bụi bặm ngoài đường bây giờ là một điều mà ai cũng phải đối mặt mỗi khi bước ra khỏi nhà.  Hơn nữa đi phượt là một chặng đường dài, nếu như không có khẩu trang thì người phượt thủ sẽ phải hít vào cơ thể mình một lượng bụi khá lớn ảnh hưởng đến sức khỏe và chuyến đi phượt. Chính vì vậy khăn đa năng ra đời để đáp ứng được nhu cầu của phượt thủ. Không chỉ có vậy, khăn đa năng có thể trở thành băng đô hay băng tay để trợ giú cho người phượt thủ trong chặng đường dài. Trở thành khăn mặt để lau đi những giọt mồ hôi cũng chính là một công dụng của khăn đa năng. Khăn đa năng còn có thể trở thành dây buộc tóc hay một chiếc mũ đội đầu các tính.
Cấu tạo của khăn đa năng chắc hẳn phải đặc biệt thì mới có thể có nhiều công dụng như vậy được. Chất liệu sản xuất lên những chiếc khăn đa năng đó chính là vải cotton. Khăn được dệt dưới dạng ống và không có mối nối với kích thước thông thường là 20 x 40 cm. Khăn đa năng được in những hình thù 3D hay những họa tiết cá tính rất thích hợp cho phượt thủ. Hình thù ở trên khăn đa năng không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì mà rất phong phú và đa dạng. Các phượt thủ có thể lựa chọn được những chiếc khăn đa năng mà mình ưng ý nhất.

khăn đa năng 1
Khăn đa năng vừa đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng cũng như vừa thể hiện được cá tính của bản thân nên rất được nhiều phượt thủ yêu thích và lựa chọn để đồng hành cùng mình trong chuyến đi dài. Khăn đa năng được sản xuất từ chất liệu vải cotton nên đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng về độ co dãn của chiếc khăn. Khăn đa năng không chỉ thể hiện cá tính của bản thân mà khăn đa năng còn có thể trở thành đồng phục nhóm trong quá trình đi phượt. Chắc hẳn đó là một điều rất thú vị cho một chuyến đi phượt. Một nhóm phượt mang màu sắc riêng cho mình. Thật thú vị phải không. Hay đôi khi nhìn thấy những chiếc khăn đa năng ấy bạn sẽ mỉm cười vì nhớ lại những khoảnh khắc đi phượt vui vẻ cùng đám bạn không phải lo âu. Giá thành của một chiếc khăn đa năng cũng không hề đắt. CHỉ với 25.000 VND bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc khăn đa năng với rất nhiều tác dụng hữu ích của nó trong chuyến đi phượt.
Chuyến đi phượt sẽ trở nên có ý nghĩa và hoàn hảo hơn khi bạn có thể gói gọn nhiều đồ dụng với những công dụng khác nhau trong một đồ vật mang tên khăn đa năng. Khăn đa năng cũng là một vật dụng rất dễ sử dụng. Vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề những bước sử dụng phức tạp trong chuyến đi phượt của mình. Hãy tạo cho mình một cá tính một phong cách riêng với chiếc khăn đa năng có những màu sắc và hình thù mà bạn ưa thích. Nó sẽ làm cho bạn trở nên đẹp và cá tính hơn. Khăn đa năng là một vật dụng được các phượt thủ lựa chọn rất nhiều.
Hãy thêm ngay một chiếc khăn đa năng vào hành lý của bạn và sau đó xách ba lô lên và trải nghiệm thôi nào!

Xem thêm các sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram