LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Dầu dừa giúp mọc tóc nhanh

Ngày nay dầu dừa nguyên chất được rất nhiều chị em tin dùng. Vì khi sử dụng dầu dừa các chị có thể yên tâm vì không lo làn da nhạy cảm của mình bị dị ứng với các thành phần hóa học có trong các loại kem hóa học. Dầu dừa có nhiều tính năng mà các chị đang rất quan tâm đó là dưỡng da, làm xóa tan các vết thương nhỏ trên da. Một tác dụng nữa của dầu dừa đó là dầu dừa có thể giúp chị em phục hồi được nhanh mái tóc hư tổn  của chính các chị.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Dầu dừa giúp mọc tóc nhanh

Mái tóc hư tổn, gãy ngọn đang là nỗi lo hàng ngày của 95% các chị em phụ nữ.Rụng tóc cũng là một nguyên nhân khiến cho các chị em không yên tâm về mái tóc của mình. Các bệnh về tóc này tưởng chừng khó có thể chữa khỏi được, nhưng dầu dừa được chiết xuất từ thiên nhiên lại có thể giúp cho chị em có thể yên tâm về mái tóc của mình vì dầu dừa có thể giúp tránh hiện tượng chẻ ngọn và gãy rụng ở mái tóc.

mua dầu dừa nguyên chất ở hà nội đà nẵng sài gòn

 

Trong dầu dừa có nhiều thành phần giúp giữ ẩm và bảo vệ mái tóc khỏi rụng hàng ngày đó là các vitamin E,K. Ngoài ra trong dầu dừa còn có chứa các acid béo không no như: acid lauric chính acid này giúp làm mềm tóc thúc đẩy sự phát triển của tóc giúp hạn chế sự gãy rụng của tóc hàng ngày.

Bạn có thể sử dụng dầu dừa như sau để hạn chế việc tóc bị gãy và rụng:

Bạn có thể sử dụng dầu dừa để ủ tóc hàng ngày hoặc sử dụng dầu dừa kết hợp với các loại dầu gội khác để gội đầu hàng ngày.

Mua dầu dừa nguyên chất giá tốt nhất được cung cấp bởi thương hiệu likado

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng, khăn đa năng hà nội , khăn ống đa năng, khăn phượt được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram