LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Dầu tràm cho trẻ sơ sinh

Dầu tràm là một loại dầu gió có tính không nóng nên được sử dụng cho trẻ sơ sinh rất tốt mà không sợ các bé sơ sinh bị bỏng da. Tinh dầu tràm huế có rất nhiều tác dụng tốt đối với trẻ sơ sinh và được các mẹ rất ưa dụng cho các bé sơ sinh, dầu tràm huế có thể được sử dụng để tắm cho bé tăng khả năng chống gió cho bé.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

Tinh dầu tràm huế

Các bé sơ sinh có làn da rất nhạy cảm nên dễ bị các loại côn trùng như kiến muỗi tấn công, một biện pháp đơn giản để chống kiến muỗi cắn trẻ sơ sinh bạn chỉ cần dùng một ít dầu tràm bôi xung quanh nơi bé ngủ là con bạn hoàn toàn yên tâm ngủ ngon mà không sợ bị côn trùng quấy phá nữa rồi.

dầu tràm huế cung đình vỹ dạ

 

Tinh dầu tràm huế

Trong mùa đông nếu các mẹ cho các bé sơ sinh ra ngoài thì nên dùng một ít tinh dầu tràm bôi lên người bé để giữ ấm cho bé trong suốt thời gian ra ngoài trời  nhé, đối với những bé sơ sinh hay bị đau bụng vặt thì các mẹ có thể dụng một ít dầu tràm bôi xung quanh vùng rốn của bé sẽ giảm đau bụng khá nhanh nhé, trên đây là một số mẹo nhỏ giúp các mẹ chăm sóc bé sơ sinh tốt hơn, chúc các mẹ sử dụng dầu tràm huế hiệu quả.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn ống đa năng, khăn phượt, khăn đa năng hà nội được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram