LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Dễ bị viêm nhiễm khi dùng khăn giấy ướt

Nhiều người coi sử dụng khăn giấy ướt là một cách giúp các bà mẹ thong minh tiết kiệm thời gian vì khăn giấy ướt chỉ sử dụng một lần và không phải giặt, ngoài ra khăn giấy ướt giúp các mẹ không phải chuẩn bị them những dụng cụ khác mà chỉ cần lấy ra dùng ngay. Thời buổi ngày nay các mẹ luôn tìm mọi cách tiết kiệm thời gian do đó khăn giấy ướt được các mẹ tận dụng triệt để.

khăn khô đa năng likado 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Các chị em dùng khăn giấy ướt vào rất nhiều mụcđích khác nhau như: tẩy trang, vệ sinh vùng kín, vệ sinh cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh…. Vì tính tiện dụng mà các mẹ quên đi những tác hại khi sử dụng khăn giấy ướt. Khăn giấy ướt được sử dụng rất nhiều hóa chat để bảo quản khăn giấy ướt được lâu hơn.Những hóa chất này sẽ là nguyên nhân gây viêm nhiễm trên những vùng da thường xuyên sử dụng khăn giấy ướt.

khăn giấy đa năng likado 300g 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Nhiều mẹ sau một thời gian sử dụng khăn giấy ướt để vệ sinh mỗi khi rửa mặt thấy da mặt bị nổi các nốtđỏ, sau khi đi khám bác sỹ chuyên khoa da liễu mới biết nguyên nhân gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như vậy. Nhất là khi các mẹ sử dụng các loại khăn giấy ướt không có nguồn gốc rõ rang còn nguy hiểm hơn nữa vì các loại khăn giấy ướt này được sử dụng những hóa chất không rõ nguồn gốc trong quá trình sản xuất khăn giấy ướt. Những loại hóa chất không rõ nguồn gốc còn nguy hiểm hơn rất nhiều cho người sử dụng.

Xem thêm sản phẩm khan vai da nangkhăn giấy khô, khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram