LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Dễ ôm bệnh từ các loại khăn giấy ướt giá rẻ

Hiện nay đi bất cứđâu người ta cũng thấy sự hiện diện của rất nhiều loại khăn giấy ướt giá rẻ bất ngờ, những loại khăn giấy ướt này người ta có thể thấyở những chợ nhỏở làng quê hay nhưng người ngồi bán hàng vên đường. Những loại khăn giấy ướt này không có ai kiểm nghiệm được chất lượng của các loại khăn giấy ướt này. Và mộtđiều mà rất nhiều người có thể nhận thấy đó là những loại khăn giấy ướt này có giá rất rẻ chỉ bằng 1/3 giá của các loại khăn giấy ướt thong thường đang được bày bánở những cửa hàng uy tín trên thị trường.

khăn khô đa năng likado 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Những loại khăn giấy ướt giá rẻ này thường được các cơ sơ gia công nhỏ lẻ sản xuất, những cơ sở này thường sử dụng các loại hóa chất trôi nổi và những nguyên liệu để sản xuất khăn giấy ướt thường không đượcđảm bảo nên khi người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm này sẽ mang đến nhiều hiểm họa khôn lường như ung thư da, vô sinh ở nam giới, các loại hóa chất cấm sẽ gây ra vô số các loại bệnh mà con người chưa thể lường trước được.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Khăn giấy khô đa năng likado

Khăn giấy ướt giá rẻ thường sử dụng các loại hóa chất rẻ tiền để tạo mùi hương thơm cho khăn ướt.Những hóa chất này rất nguy hiểm cho người sử dụng vì nó có thể gây nên các dịứng trên da người sử dụng.Nguy hiểm hơn nữa những loại khăn giấy ướt rẻ thường chứa chat paraben chat này rất dễ gây ung thư cho người sử dụng khăn giấy ướt này trong một thời gian dài.

Xem thêm sản phẩm,khan vai da nangkhăn giấy khô, khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram