LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Dùng khăn giấy khô hay khăn ướt cho em bé là tốt nhất

Khăn ướt là một sản phẩm rất tiện lợi sử dụng để vệ sinh cho bé.Thói quen dùng khăn ướt để vệ sinh cho bé đã trở thành một thói quen có hại cho bé mà các mẹ không thể lường trước được theon những nghiên cứu mới nhất trong khăn ướt chứa rất nhiều chất bảo quản kém chất lượng có thể gây mẫn ngứa, dị ứng da hoặc nặng hơn có thể gây ung thư. Vậy đâu là giải pháp để thay thể khăn ướt vệ sinh cho bé.

khăn vải khô đa năng likado 2

Khăn giấy khô likado

Khăn giấy khô likado là sản phẩm được sản xuất từ vải không dệt được cắt miếng và đóng gói ở dạng khô vì đóng gói ở dạng khô nên không cần  bất kỳ một hóa chất bảo quản nào, nguyên liệu sản xuất khăn giấy khô likado từ vải không dệt sản xuất trên dây chuyền công nghiệp không có chất tẩy trắng và không sản xuất từ những nguyên liệu tái chế nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

khăn vải khô đa năng likado 1

Khăn vải khô đa năng likado

Khăn giấy khô có thể dùng như khăn ướt bằng cách dùng khăn giấy khô nhúng vào nước sạch như vậy là bạn đã có được những miếng khăn ướt rất tiện lợi và an toàn với làn da của bé rồi. ngoài ra các mẹ muốn tăng tính sát khuẩn cho khăn giấy khô thì có thể nhúng khăn giấy khô vào nước trà xanh hoặc mướp đắng sẽ tăng tính diệt khuẩn khi vệ sinh cho bé.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram