LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Dùng tinh dầu tràm để giảm đau xương khớp và cơ bắp

Hiện nay đau mỏi cơ bắp và xương khớp rất hay gặp ở người lớn tuổi. Do đó việc sử dụng tinh dầu tràm để làm giảm đau xương khớp và mỏi cơ bắp được rất nhiều người lớn tuổi ưa dùng.

Tinh dầu tràm có tác dụng kháng khuẩn, giảm đau, kháng viêm… chính vì thế tinh dầu tràm huế được sử dụng rất nhiều trong việc giảm đau, kháng viêm ở những người mắc các bệnh về cơ và khớp.

tinh dầu tràm huế

Tinh dầu tràm huế

Vậy làm sao để sử dụng tinh dầu tràm huế để làm giảm các cơn đau mỏi cơ bắp và các cơn đau về xương khớp ở những người lớn tuổi. Đau xương khớp ở người già thường do mắc các bệnh về lõa hóa khớp, làm mất các dịch nhờn trong khớp gây đau khớp ở người lớn tuổi.

tin dầu tràm huế

Tinh dầu tràm huế

Các bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm có pha thêm một trong các loại tinh dầu sau( tinh dầu thầu dầu, tinh dầu oliu, tinh dầu hạt nho)  để làm giảm các cơn đau khớp. Bạn trộn 5% tinh dầu tràm với một trong số các loại tinh dầu sau để massager vùng xương khớp bị đau. Việc sử dụng hỗn hợp tinh dầu trên đề massager vùng khớp bị đau theo chiều kim đồng hồ làm cho khu vực này điều hòa khí tốt tạo ra cảm giác thoải mái hơn. Các dây thần kinh ở vùng này cũng được nới lỏng giúp cho các cơn đau sẽ được giảm xuống một cách nhanh chóng.

Việc sử dụng tinh dầu tràm để làm giảm các cơn đau về cơ bắp sau khi chơi thể thao. Dầu tràm có tính chất nóng nên sẽ làm giảm các cơn đau.

Xem thêm các sản phẩm khăn đa năng, khăn đa năng hà nội, khăn ống đa năng, khăn phượt được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram