LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Giải pháp thay thế khăn ướt để an toàn hơn

Sự tiện dụng trong xã hội ngày nay luôn là điều cần thiết ở những sản phẩm mà con người có nhu cầu sử dụng. Bởi lẽ cuộc sống ngày nay đang phát triển nhanh chóng thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình ngày càng bị hạn hẹp. Những bộn bề của cuộc sống, những mệt mỏi của công việc hằng ngày dần lấn mất đi những thời gian để dành cho gia đình. Những sản phẩm mà người tiêu dùng lựa chọn hiện nay luôn có xu hướng sử dụng tiện dụng. 

Ngày nay các loại khăn giấy, khăn ướt đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đối với khăn ướt, có rất nhiều chị em luôn mang theo bên mình. Thế nhưng khăn ướt lại có rất nhiều tác hại khó lường đối với người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có vô vàn những hãng khăn ướt khác nhau với mẫu mã chủng loại phong phú cho người tiêu dùng lựa chọn. Chính bởi có rất nhiều mẫu mã khăn ướt khác nhau cùng với những loại hàng hóa không rõ nguồn gốc chính là nguồn bệnh tiềm ẩn đến với người tiêu dùng.
Đa số trong các loại khăn ướt hiện nay đều chứa các loại chất bảo quản. Dù rằng hàm lượng của các chất bảo quản ấy được nằm trong phạm vi và có số lượng cụ thể trên bao bì. Thế nhưng dù là ít hay nhiều thì các chất bảo quản ấy vẫn có tác hại đối với người trực tiếp sử dụng. Đó có thể là nguồn bệnh tiềm ẩn đối với các cơ quan của cơ thể. Đặc biệt trong khăn ướt có chất paraben, đây chính là chất có tác dụng chống nấm mốc và vi khuẩn thường chứa trong các loại hóa mỹ phẩm. Đã có nghiên cứu gần đây chất paraben sẽ làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư ở người nếu như sử dụng sản phẩm có chứa paraben trong một khoảng thời gian dài. Không chỉ có vậy có một số loại khăn ướt hiện nay chứa cồn. Cồn trong khăn ướt có thể gây rát vùng da trực tiếp sử dụng sản phẩm. Nó có thể chính là nguyên nhân gây nên những nốt mẩn đỏ hay gây kích ứng da. Khăn ướt dù rằng rất tiện lợi trong quá trình sử dụng thế nhưng tác hại mà khăn ướt mang lại là vô cùng lớn.


Những giải pháp thay thế khăn ướt an toàn hơn

Khăn giấy khô đa năng

khăn vải khô đa năng likado
Có lẽ giải pháp ưu việt nhất đó chính là sử dụng Khăn vải khô đa năng Likado . Khăn giấy khô đa năng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là bông nên an toàn với da của người sử dụng. Cùng với đó, khăn giấy khô đa năng không chứa các loại chất bảo quản gây hại đến sức khỏe.Khăn giấy khô đa năng không có mùi hương nhân tạo. Khăn giấy khô đa năng kéo dài thời gian bảo quản bằng công nghệ tiên tiến. Trước khi được đưa vào đóng gói, khăn giấy khô đa năng được qua dây chuyền tiệt trùng sau đó sản phẩm khăn giấy khô đa năng được đóng vào túi zip. Hơn thế nữa, người tiêu dùng ưa chuộng khăn giấy khô đa năng bởi lẽ vì sự tiện dụng và an toàn cùng với những tính năng ưu việt của nó. Khăn giấy khô đa năng thấm hút nhanh, mềm mại và êm dịu với da của người sử dụng. Khăn giấy khô đa năng còn vô cùng an toàn với trẻ sơ sinh. Giá thành của sản phẩm cũng thuộc hạng phù hợp với nhiều gia đình. Vừa tiện dụng, vừa an toàn, khăn giấy khô đa năng là một sự thay thế khăn ướt phù hợp nhất hiện nay.

Bông y tế

Bông-y-tế-vừa-mới-800x600
Ngoài khăn giấy khô đa năng quý khách có thể lựa chọn sản phẩm đó chính là bông y tế. Đối với bông, độ an toàn được đảm bảo nhưng về sự tiện dụng bị hạn chế khi sử dụng. Đối với một kg bông, sau khi mua về bạn có thể cắt chúng thành từng mảnh nhỏ vừa đủ kích thước dùng và sau đó bạn phải bảo quản trong hộp kín để tránh bông bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Mỗi khi muốn sử dụng dưới dạng ướt bạn có thể nhúng bông vào nước sau đó vắt khô rồi sử dụng. Vừa an toàn lại vô cùng sạch sẽ. Bông chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi bạn nhé.

Khăn xô

khan-xo-tam-cho-be
Khăn xô cũng là một sự lựa chọn an toàn để thay thế khăn ướt. Khăn xô còn có tên gọi khác là khăn sữa, bạn có thể dễ dàng mua được chúng từ những cửa hàng bán đồ trẻ em. Khăn sữa có nhiều loại khác nhau như loại ba lớp, bốn lớp. Những chiếc
khăn sữa được đóng gói kín trong bao bì. Bề mặt của khăn sữa mềm mại rất phù hợp cho da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khăn xô được sử dụng như những chiếc khăn tắm để lau cho bé yêu, hay có thể sử dụng khăn xô lau mặt hay làm khăn kê gối cho bé yêu. Với bề mặt mềm mại khăn xô có thể sử dụng thoải mái cho trẻ sơ sinh. Nhưng nhược điểm của khăn xô là phải giặt sau mỗi lần sử dụng nếu như bạn muốn tái sử dụng. Khăn xô an toàn không chứa các loại chất bảo quản hay những hương liệu nhân tạo để tạo mùi hương. Mức độ an toàn của khăn xô được đánh giá cao hơn rất nhiều so với khăn ướt.
Tùy theo mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn các loại khăn khác nhau để thay thế khăn ướt.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram