LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Giấy lau cho trẻ sơ sinh nên mua loại nào

Trẻ sơ sinh với làn da nhạy cảm và mỏng manh nên không thể dùng các loại giấy nhám bình thường để vệ sinh cho bé được.Dùng giấy có bề mặt nhám để vệ sinh cho bé có thể gây trầy xước da. Vì vậy giấy lau vệ sinh cho trẻ sơ sinh phải là loại giấy mỏng mềm mịn để vệ sinh cho bé tốt nhất.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

khăn vải đa năng likado

Hiện tại trên thị trường đang có sản phẩm khăn đa năng likado là sản phẩm khăn giấy khô chuyên để vệ sinh cho bé, là sản phẩm khăn giấy đủ tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối đối với trẻ sơ sinh. Sản phẩm khăn giấy đa năng likado được sản xuất trong môi trường sạch sẽ tiệt trùng và được đóng gói ở dạng khô nên tuyệt đối an toàn.

khăn giấy khô đa năng likado 300g

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khăn giấy đa năng để vệ sinh cho bé, và có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng nên quý khách phải cẩn thận trong khâu chọn thương hiệu để dùng. Sản phẩm khăn vải đa năng likado của chúng tôi là sản phẩm đã được khách hàng tin dùng nhiều năm qua. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram