LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Hiểm họa khi sử dụng khăn giấy ướt kém chất lượng

Hàng ngày vẫn có rất nhiều các bà mẹ mua các loại khăn giấy ướt không rõ nguồn gốc xuất sử được bày bán trên vỉa hè, những sản phẩm này được sản xuất nhái lại các loại khăn giấy ướt có uy tín trên thị trường, những loại khăn giấy ướt này luôn được chào bán với mức rẻ bất ngờ rẻ bằng 1/3 các loại khăn giấy ướt thong thường được bày bán tại các cửa hàng uy tín.

khăn khô đa năng likado 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Những sản phẩm kém chất lượng này được các cơ sở sản xuất nhái lại các loại khăn giấy ướt của các công ty uy tín, khăn giấy ướt này có giá rẻ một phần sử dụng các nguồn nguyên liệu kém chất lượng được thu gom tại các cửa hàngđã dùng rồi về sử dụng các hóa chat để làm sạch lại và sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất sứ để sản xuất nên giá thành thường rẻ hơn rất nhiều so với những loại khăn giấy ướt được các công ty sản xuất với các loại nguyên liệu nhập khẩu.

khăn giấy đa năng likado 300g 400g

Khăn giấy ướt đa năng likado

Những loại khăn giấy ướt này trôi nổi trên thị trường được các cở sở sản xuất nhỏ lẻ nên các nguyên liệu dùng để sản xuất thường không có nguồn gốc xuất sứ rõ rang. Khi khách hàng sử dụng những loại khăn giấy ướt này thường để lại những hậu quả khôn lường trên làn da như viêm nhiễm da mặt hay viêm nhiễm vùng kín.Nhất là khi các mẹ sử dụng khăn giây ướt để chăm sóc trẻ sơ sinh thì còn nguy hiểm hơn nữa. Những loại hóa chất này sẽ gây nên một số bệnh như ung thư da, vô sinh ở nam giới.

Xem thêm sản phẩm khan vai da nangkhăn giấy khô, khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng , khăn khô đa năng được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram