LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Hiểm họa khôn lường khi sử dụng khăn giấy ướt kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khăn giấy ướtđang được bày bán với vô số cơ sở sản xuất được in trên bao bì. Những loại khăn giấy ướt này đều được các cơsở  làm nhái lại các loại khăn giấy ướt của các công ty sản xuất khăn giấy ướt uy tín trên thị trường. Nhiều bà mẹ ham rẻđã lựa chọn những sản phẩm này để dùng chăm sóc cho bản thân và cho những người thân trong gia đình.

khăn ướt today baby

Nhưng ít tai biết được những hiểm họa từ những loại khăn giấy ướt này khi mà không có bất kỳ cơ quan chức năng nào kiểm tra những cơ sở sản xuất này cóđảm bảo an toàn vệ sinh khi sản xuất khăn giấy ướt này, nguy hiểm hơn nữa khi những cơ sở này sản xuất những loại khăn giấy ướt ngay tại nhà vệ sinh….Chính sự kiểm soát long lẻo nàyđã làm cho khăn giấy ướt không đảm bảo chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, làm cho người tiêu dùng không thể lựa chọn đượcđâu là hàngđảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

giay uot mamamy

Thực hư của khăn giấy ướt nàyđã được rất nhiều bà mẹ kiểm chứng về chất lượng.Sau một thời gian dùng các mẹ mới tá hỏa khi những tác dụng phụ của khăn giấy ướtđã gây ra những dịứng trên những vùng da nhạy cảm. Do đó khi sử dụng những loại khăn giấy ướt không rõ nguồn gốc hay được bày bán trên vỉa hè thì các mẹ nên thận trọng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái và kém chất lượng.

Xem thêm sản phẩm, khan vai da nang,  khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy khô được phân phối bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram