LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Hướng dẫn sử dụng khăn vải đa năng likado

Thói quen dùng khăn ướt cho trẻ sơ sinh đã trở thành thói quen gây nhiều tác hại cho trẻ sơ sinh mà nhiều mẹ vẫn chưa ý thức được. Có nhiều likado để các mẹ thích dùng khăn ướt hơn,  dùng khăn ướt được nhúng sẵn nước chỉ cần lấy ra vệ sinh cho bé rất tiện lợi, hiện nay trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng đang cảnh báo về những tác hại của khăn ướt đối với trẻ sơ sinh như có thể khiến bé bị vô sinh, ung thư, bị hóng vậy đâu là giải pháp để thay thế khăn ướt tốt nhất mà an toàn cho bé. Khăn vải đa năng likado ra đời với mục đích giúp các mẹ giảm chi phí trong việc vệ sinh cho bé mà hoàn toàn an toàn với làn da của bé.

khăn vải khô đa năng likado 2

Khăn vải đa năng likado

Các rất nhiều mẹ đã liên lạc với thương hiệu likado để xin cách hướng dẫn sử dụng khăn vải đa năng likado, dưới đây là cách sử dụng khăn vải đa năng likado.

Khăn vải đa năng likado là sản phẩm được đóng ở dạng miếng cắt sẵn ở dạng khô nên khi nào các mẹ có nhu cầu sử dụng có thế

khăn vải khô đa năng likado

khăn giấy đa năng likado

B1: Lấy số lượng giấy khô vừa đủ để dùng cho bé.

B2:  Nhúng vào nước , nếu vào mùa đông thì dùng nước ấm nhúng để tránh lạnh cho các bé khi vệ sinh.

B3: Đựng giấy được nhúng ướt vào hộp nhựa và dùng dần.

Ngoài ra các mẹ còn có thể tạo nên những chiếc khăn lạnh rất tiện lợi bằng cách cho những hộp nhựa chứa giấy đã được nhúng ướt vào ngăn mát của tủ lạnh như vậy bạn đã có những chiếc khăn lạnh rất tiện lợi và an toàn.

Khăn vải đa năng có có một số tác dụng như dùng để lau chùi đồ vật trong nhà, dùng cho các mẹ nội trợ lau nhà ngoài ra còn có thể dùng để tẩy trang rất tốt nhé.

Trên đây là một số chia sẻ về cách sử dụng khăn vải đa năng likado chúc các bạn sử dụng sản phẩm khăn vải đa năng likado tốt nhất.

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram