LIKADO

Likado tuyển đại lý phân phối khăn vải khô đa năng Likado trên toàn quốc. Liên hệ hotline: Tel:02463283634 để được giá tốt nhất.Giá sỉ xem tại đây

Like để nhận khuyến mại sốc nhất

Khăn đa năng dùng để làm gì

Khăn đa năng một sản phẩm được sản xuất từ vải thun cotton rất thoáng mát và có tác dụng thấm hút mồ hôi rất tốt.Khăn đa năng thường được các bạn trẻ dùng trong các chuyến đi phượt với nhiều công dụng đặc biệt như dùng làm khẩu trang, khăn quàng đầu, khăn quàng cổ, khăn tay và rất nhiều công dụng đặc biệt khác.

khan-vai-da-nang-11

Khăn đa năng có rất nhiều họa tiết đặc biệt và cá tính là một sản phẩm dùng để mix đồ cho bạn những trang phục thật ấn tượng khi dạo chơi ra ngoài, khăn đa năng thích hợp dùng cho cả bạn nam và bạn nữ trong những chuyến đi chơi dã ngoại ngoài trời, rất thích hợp cho những bạn thích phong cách cá tính.

khan-vai-da-nang-10

Hiện nay công ty likado chúng tôi đang có rất nhiều sản phẩm khăn đa năng cho bạn lựa chọn bạn có thể truy cập https://likado.net/sanpham/khan-ong-da-nang để xem chi tiết sản phẩm và chọn được màu sắc thích hợp nhé. Chúc các bạn chọn được một mẫu khăn đa năng vừa ý và cách mix đồ thật ấn tượng.

Xem thêm sản phẩm khăn đa năng hà nội, khăn ống đa năng, khan da nang, khăn phượt, khăn phượt đa năng , khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, khăn khô đa năng, khăn giấy, khăn giấy khô, khăn giấy đa năng được cung cấp bởi thương hiệu likado

Follow me: facebook, twiter, pluspinterestmediumtumblrlinkedininstagram